คลิปวีดีโอ : MV ดั่งฝันฉันใด : KLEAR

MV ดั่งฝันฉันใด : KLEAR

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ผสมผสานเครื่องดนตรีไทยลงไปในดนตรีโมเดิร์นได้อย่างกลมกลืน ว่าแล้ว แพท - รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย นักร้องนำ เลยชวนเพื่อน ๆ อีก 4 หนุ่ม วง KLEAR ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้าแปลงร่างเป็นหนุ่มสาว 4 ยุค ถ่ายมิวสิกวิดิโอซิงเกิ้ลพิเศษ ดั่งฝันฉันใด เพลงประกอบละครฮิต หัวใจรักข้ามภพ ทางช่อง 3


ยุคสงครามโลก


ยุค-2499

เพลงนี้พูดถึงความรักที่เกิดขึ้นจากการข้ามเวลามาพบกัน ทำให้การแต่งตัวก็ต้องย้อนอดีตไปใน 4 ยุคตามที่พี่เป้า - บรรจง แสงวิสุทธิ์ใส ผู้กำกับวางโครงเรื่องไว้ โดยทีมงานยกกองไปถ่ายกันถึงลำลูกกา คลอง 12 เซ็ทฉาก ยุคสงครามโลก , ยุค 2499 , ยุคเสรีไทย และยุคปัจจุบันไว้รอท่า ขณะที่สมาชิกวง KLEAR ก็ถูกสไตล์ลิสจับเปลี่ยนลุคแบบแรกคือ ยุคสงครามโลก หนุ่ม ๆ อยู่ในชุดโอเวอร์โค้ททหารสีเขียวขี้ม้า โดย แพท ใส่เดรสยาวคลุมเข่าสีขาวตามแฟชั่นสมัยสงครามโลก ก่อนจะไปสู่ ยุค 2499 ซึ่ง แพท และเพื่อน ๆ ก็วางมาดกวนสวมบทจิ๊กโก๋-จิ๊กกี๋ได้แบบไม่ขัดเขิน ต่อด้วย ยุคเสรีไทย ที่เครื่องแต่งตัวออกจะเป็นทางการซักหน่อยผู้ชายสวมสแล็คใส่สูทผูกไทด์ ขณะที่ แพท ก็สวมชุดวินเทจจ์ลายขวางคอบัวโพสต์ท่าได้สวยงาม


ยุคเสรีไทย


ยุคปัจจุบัน

ส่วนยุคปัจจุบัน สไตล์ลิสย้อนเวลากลับมาเปรี้ยวปรี๊ดสสกับชุดกางเกงขาเดฟร่วมสมัยเข้ากับดนตรีสไตล์ร็อกแนวถนัดของวง โดยที่มี คู่พระ-นางหน้าใหม่เป็นตัวเดินเรื่องอีกคู่ ถ่ายเสร็จสาว แพท พูดถึงการทำงานว่า ....เพลง ดั่งฝันฉันใด เป็นการผสมผสานความเป็นไทยเทรนด์ทั้งเรื่องของดนตรีที่เราใช้ กลองเปิงมาง ขิม ซออู้ มาเล่นรวมกับดนตรีสไตล์โมเดิร์น ส่วนภาพมิวสิควิดิโอก็เชื่อมโยงระหว่างอดีตและปัจจุบัน โดยเรื่องราวพูดถึงความรักที่ต้องพลัดพรากตามฟ้าลิขิตกว่จะได้รักกันต้องผ่านอุปสรรคมากมาย ซึ่งพวกเราก็ได้ร่วมฉากทั้ง 4 ยุคนี้ด้วย สนุกมากค่ะ ได้แต่งตัว แต่งหน้า แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน ตอนนี้มิวสิกวิดิโอมีให้ดูกันแล้วทางรายการในเครือ แกรมมี่ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง ฝากติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะคะ แพท ฝากส่งท้าย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา