MV ใจไม่หยุดฝัน : ต้อล AF4

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากซิงเกิ้ล ใจไม่หยุดฝัน ของหนุ่ม ต้อล AF4-วันธงชัย อินทรวัตร เพลงรักอารมณ์ใหม่ สไตล์ป็อบร็อค จะมีเนื้อหาให้กำลังใจบรรดานักล่าฝันทุกแวดวงได้อย่างดีแล้ว ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย ต้นสังกัด ยังเนรมิตเนื้อหามิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมาให้เห็นตัวอย่างการต่อสู้เพื่อตามหาฝันถึง 3 เรื่อง 3 รสด้วยชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าเนื้อหาเพลงนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้กำลังใจกับทุกคนที่มีฝันไม่ให้หยุดก้าวตามหาฝัน แม้จะต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย การถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับฯจึงเลือกนำเสนอผ่านตัวอย่าง 3 ความฝันของคน 3 คน ได้แก่ ฝันของลูกกตัญญูที่อยากเก็บเงินซื้อบ้านให้แม่ ฝันของเด็กหนุ่มนักดนตรี และสุดท้ายฝันของหนุ่มนักฟุตบอลที่อยากจะพิชิตใจสาวด้วยลีลาที่ไม่เป็นรองใครการถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่เช้าตรู่ ผู้กำกับฯเลือกใช้มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า และร้านกาแฟย่านเดียวกัน เป็นสถานที่ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมด โดยได้ กรีน AF5-อัษฎาพร สิริวัฒน์กุล มารับบทลูกกตัญญูในตัวอย่างความฝันเรื่องแรก ซึ่งพูดถึงเด็กสาวที่ทุ่มแรงกายและใจที่มีเปิดร้านกาแฟเพื่อเก็บเงิน หวังจะซื้อบ้านให้แม่ แต่กลับต้องมาพบอุปสรรคแม่มาป่วยกะทันหัน แถมร้านกาแฟยังถูกขโมยขึ้นเอาเงินไปหมด

งานนี้แม้ว่ากรีนจะต้องเจอกับฉากหินๆทั้งน้ำตา และฉากที่ต้องแสดงให้เห็นถึงความกดดันที่ต้องพบอุปสรรคต่างๆ แต่สาวกรีนก็แสดงผ่านไปได้แบบฉลุยโดนใจผู้กำกับฯ ส่วนอีกสองตัวอย่างความฝัน หนุ่มๆต่างก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง โดยทั้ง 3 เรื่องราวหนุ่มต้อลจะแอบเข้าไปเป็นคนให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

หลังการถ่ายทำ หนุ่ม ต้อลAF4-วันธงชัย อินทรวัตร เผยให้ฟังถึงมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้ฟังว่า ....มิวสิควีดีโอเพลงนี้ถือเป็นมิวสิควีดีโอเพลงที่ 2 ของผมแล้ว ด้วยเนื้อหาของเพลงจะเข้ากับเหตุการณ์บ้านเมืองตอนนี้ที่ต้องการกำลังใจเพื่อก้าวฝ่าฟันวิกฤตินี้ไปด้วยกัน รวมไปถึงยังเป็นการให้กำลังใจคนที่กำลังหมดหวังให้ลุกขึ้นมาสู้ใหม่ โดย 1 ในเรื่องราวของมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังได้ กรีน มาร่วมแสดงด้วย แต่ไม่ได้มาเป็นนางเอกของผม เพียงแต่มาร่วมถ่ายทอดหนึ่งในตัวอย่างความฝัน สำหรับกรีนก่อนหน้านี้เราเคยร่วมงานกันมาแล้วจากละครเศรษฐีข้างเขียงที่เพิ่งจบไปก็เลยทำให้สนิทกันอยู่แล้วได้มาร่วมงานอีกผมก็รู้สึกดีครับ