คลิปวีดีโอ : นาฬิกา : บี พีระพัฒน์

นาฬิกา : บี พีระพัฒน์

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

นาฬิกา อีกหนึ่งเพลงดีจาก บี - พีระพัฒน์ เถรว่อง ในอัลบั้ม Medium Rare ได้รับการกล่าวขวัญ เป็นเพลงฮิตที่ถูกขอตั้งแต่ยังไม่ถูกตัดเป็นซิงเกิ้ล ด้วยความซาบซึ้ง กินใจของเนื้อหา ที่เป็นผลงานจากปลายปากกาของ ประภาส ชลศรานนท์ นักแต่งเพลงคุณภาพผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตมากมายหลายเพลงก่อนจะตอกย้ำความเป็นเพลงคุณภาพซ้ำ ด้วยการคว้ารางวัล เพลงยอดเยี่ยม จากเวทีสีสันอวอร์ดส์ปีล่าสุด และรางวัล เพลงไทยสากลชายยยอดเยี่ยม จากเวที พระพิฆเนศทอง กลายเป็นเพลงที่ลงตัวครบเครื่อง ทั้งเป็นเพลงฮิต เพลงเพราะ และเป็นเพลงคุณภาพ

ล่าสุด หลังมิวสิควิดีโอเพลง นาฬิกา ออกอากาศ ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลง และยังสะกิดต่อมน้ำตาของคนที่มีปมเรื่องราวความรักในอดีต เมื่อเรื่องราวของความรักไม่สมหวังที่ผูกขึ้นมานั้น กระทบความรู้สึกเต็มๆ โดยเฉพาะเมื่อผสมผสานกับดนตรี และเสียงร้องของ บี พีระพัฒน์ ที่บาดลึก ก็ทำให้เพลงดีๆ เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่ทำให้หลายๆ คนต้องมองย้อนไปถึงความรัก และชีวิตที่ผ่านมาของตัวเอง

โดย บี พีระพัฒน์ ได้พูดถึงมิวสิควิดีโอนี้ว่า ........เป็นเรื่องของความรักที่กว่าจะลงตัวรักกันได้ แต่สุดท้ายก็ต้องเดินแยกทางกันไป แต่ก่อนที่แยกทางกัน มันมีจุดไคล์แมกซ์สุดท้ายของมิวสิควิดีโอนี้ด้วยนะครับ เป็นเรื่องราวความรักที่จบกันไปเพราะความพลัดพราก เป็นอีกหนึ่งมิวสิควีโอที่ภาพสวยมาก และหลายคนดูแล้วอยากดูซ้ำ เพราะเรื่องราวของมิวสิควีดีโอมีจุดไคล์แมกซ์ที่แฟนเพลงต้องติดตามครับ ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้จากสถานีโทรทัศน์ดนตรีทุกช่อง พร้อมสัมผัสกับความซาบซึ้ง กับเรื่องราวของมิวสิควิดีโอเพลง นาฬิกา ได้จากอัลบั้มระดับรางวัลของ บี พีระพัฒน์ ได้แล้ววันนี้