คลิปวีดีโอ : MV บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน : มีล่า

MV บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน : มีล่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
หลังจากส่งซิงเกิ้ลแรง บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน จากอัลบั้ม Deeply Mila ให้แฟนๆได้อินกันไปแล้ว กับน้ำเสียงและเนื้อหาเพลงที่โตขึ้น จนได้รับการตอบรับที่ดีทั้งในอินเตอร์เน็ตและตามกระทู้ต่างๆ มีล่าเลยเร่งถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ออกมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ บรรยากาศจะเป็นอย่างไรนั้นลองฟังกัน.........วันนั้น มีล่าต้องไปถ่ายทำเอ็มวีที่โรงเรียนสาธิตรังสิตตั้งแต่ฟ้ายังไม่สาง และต้องเข้าฉากกับพระเอก หลุยส์ ลูกครึ่งอังกฤษ-ฝรั่งเศส ที่พูดภาษาไทยไม่ได้เลย งานนี้มีล่าเลยต้องรับหน้าที่ล่ามจำเป็นไปโดยปริยาย แต่เราเข้าฉากกันด้วยดี เพราะมีล่าต้องรับบทเป็นแฟนกับหลุยส์ และมีแพม ผู้หญิงอีกคนเข้ามากวนความรักของเรา

ซึ่งในเอ็มวีนี้มีหลายฉากที่มีล่าจะต้องจินตนาการแบบ Deeply Mila ว่าทำร้ายแพม ทั้งทุ่มลูกบอลใส่ โยนเก้าอี้ใส่ ปาเค้ก แต่แฟนๆไม่ต้องตกใจไปนะ มันเป็นแค่ในจินตนาการเท่านั้นแหล่ะจ้า ชีวิตจริงมีล่าไม่ใจร้ายแบบนี้หรอกน้า แต่ถึงจะดูโหดที่ทำร้ายคนอื่น แต่ต้องแอบบอกเลยว่าใครที่เห็นมีล่าในเอ็มวีนี้รับรองจะต้องหลงรักมีล่าอย่างแน่ๆ เพราะมีล่าจะเผยทุกความรู้สึก ทั้งความน่ารัก ความเหงา ความเศร้า ความรัก ผ่านเอ็มวี เพื่อนๆจะได้เห็นทุกมุมและทุกตัวตนจาก Deeply Mila รับรองว่าในเอ็มวีนี้ เพื่อนๆจะได้เห็นมีล่าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน

ติดตามงานเพลงของ มีล่า ใน บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน ได้แล้ววันนี้และสามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลงในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา