คลิปวีดีโอ : MV คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน : G2G

MV คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน : G2G

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
7 สาว G2G (จี-ทู-จี) เจ้าของเพลงป็อปอินเทรนด์สนุกๆ คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน (Girlz Next Door) โชว์เต้นลืมเหนื่อยจนข้ามวันข้ามคืนเพื่อลุยถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ ต่อเนื่องรวม 27 ชั่วโมง ล่าสุดต้นสังกัด ทรูแฟนเทเชีย พร้อมอวดโฉมสาวทั้ง 7 G2G (จี-ทู-จี)ให้รับชมรับฟังพร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความบันเทิงสนุกสนานที่ผู้ชมได้รับชมจากมิวสิควิดีโอเพลง คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน (Girlz Next Door) ของสาวๆ G2G (จี-ทู-จี) ที่กว่าจะสำเร็จมาให้ชมกันอย่างสวยงามนั้น กลุ่มนักร้องสาวเพื่อนซี้ทั้ง 7 ต้องอึด ต้องเต้น ต้องเหนื่อยกันข้ามวันข้ามคืนขนาดไหน ก็แค่เบาะๆ 27 ชม.!!! เท่านั้นเองแต่จากการสอบถามไปยังสมาชิกสาวพราวเสน่ห์ ลูกตาล-รุจนา อุทัยวรรณ์, เชอรี่-พรรณสิริ บางประภากร,แอ๊ปเปิ้ล-อรพรรณ บางประภากร, บรูน่า-โชติกา เบนเนลลี่, เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์, ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์, มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ยอมเหนื่อยค่ะ ซึ่งงานนี้สาวมาดเฉี่ยว เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์ ได้เป็นตัวแทนของเพื่อนเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังว่า.......พวกเราอยากให้เอ็มวีของพวกเราออกมาดีที่สุด ทุกคนหากได้ดูแล้วพูดถึงพวกเราค่ะ เพราะซิงเกิ้ลใหม่นี้เรามาในลุคใหม่ที่แตกต่างไปจากผลงานโปรเจคที่แล้ว ด้วยความสนิทกันแบบซี้มากๆ เพราะร่วมงานกันมานาน พวกเราทุกคนตกลงคุยกันแล้วว่าจะสู้เต็มร้อย ซึ่งในวันถ่ายทำนั้นก็ไปถึงสตูดิโอตั้งแต่หกโมงเช้า เราถ่ายทำเสร็จตอนเก้าโมงเช้าของอีกวันค่ะ เต้นสู้ตายกันมากๆ เพราะเพลงนี้จังหวะมันส์สนุกๆ

อยากสื่อให้คนที่ได้ดูเอ็มวีอยากเต้นอยากสนุกตามด้วย ก็ซ้อมเต้นกันมาตลอดเรียกว่าเกือบทุกวัน ถ้าไม่พร้อมก็ต้องเริ่มใหม่ซ้ำไปซ้ำมาอย่างนี้ก็เพื่อให้คอนเซ็ปของคำว่า Friendly และ Energy มันถูกถ่ายทอดออกมาเป็นทีมเวิร์คของจีทูจีที่ชุดที่สุด แบบที่เรียกว่าลืมเหนื่อย ลืมนอนกันเลยล่ะค่ะ ยิ่งตรงที่เป็นท่อนโซโล่กับท่อนฮุกนี่ก็ออกสเต็ปกันน่าดู ส่วนเรื่องราวในเอ็มวีก็มาจากเนื้อหาเพลงเป็นพล็อตเรื่องเลยค่ะ

จะเป็นเรื่องที่เกิดอยู่ในห้องพักที่เซ็ทเป็นแต่ละห้องของพวกเราค่ะ แล้วบังเอิญว่าข้างห้องก็มีชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นเข้ามาอยู่ใหม่ ปิ๊งเลยแหละ...วางแผนเปิดเพลงเสียงดังให้มาเคาะประตู แบบว่าอยากเจอบ่อยๆ สุดท้ายก็มาหักมุมตรงที่เค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนเราที่จะต้องมาปาร์ตี้ที่ห้องเราอยู่แล้ว เฮ้อ..วางแผนซะดิบดี หน้าแตกซะงั้น อยากให้เพื่อนๆ ลองติดตามดูเอ็มวีเพลงนี้ของพวกเราดูนะคะ หวังว่าจะชอบกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา