คลิปวีดีโอ : MV ดีใจ : Toffy and The Candy Band

MV ดีใจ : Toffy and The Candy Band

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ถ่ายทอดอาการ ดีใจ แบบออกนอกหน้า งานนี้พระ-นางเข้าฉากหวานซึ้งสมจริง อิงบรรยากาศเกาหลี เปิดตัวด้วยซิ้งเกิ้ลใหม่ล่าสุดกับ เพลง ดีใจ สำหรับสาวเสียงดี ท็อฟฟี่ นิชาภา โพธิ์งาม ซึ่งงานนี้ไม่ได้มาคนเดียวเหมือนก่อน แต่ยังหนีบเอาเพื่อนซี้อีกสองคน แบงค์ ธีรพร สิงห์ศิฬิ มาช่วยเล่นกีต้าร์และ ลูกหยี- ศิริชัย ปรีชาศุทธิ์ ประจำหน้าที่กลอง โดยใช้ชื่อแทนวงของพวกเขาทั้งสามคนว่า

Toffy and The Candy Band ซึ่งยังคงเป็นแนวเพลงสไตล์ Easy Listening ที่ซ่อนความสนุกสนาน กวนๆ ไว้ในแบบฟั้งค์กี้เล็กๆโดยงานนี้ได้สาวเกาหลีสุดน่ารัก ซอ จียอน มาเป็นนางเองมิวสิควีดีโอให้ คู่กับพระเอกมาดเซอร์ บอม- ธนา เอี่ยมนิยม ซึ่งทั้งคู่ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวดีใจในแบบหวาน ๆ โดยยกกองกันไปถ่ายทำกันไกลถึงทุ่งหญ้าผืนใหญ่ย่านรามอินทรา ท่ามกลางแดดร้อนสุดๆเปิดกล้องแต่เช้าด้วยฉากแรกซึ่งเป็นฉากที่นางเอกรถเสีย เลยคิดถึงคนรักแล้วโทรหาแต่ว่าไม่สามารถติดต่อได้จึงรู้สึกแย่ ทั้งอากาศที่ร้อนขึ้น และยังต้องเดินฝ่าทุ่งหญ้าอย่างโดดเดี่ยวด้วยอีก ทำให้บรรยากาศของฉากนี้ดูเศร้าสร้อยกว่าฉากอื่นๆ ต่อมาเป็นฉากไลน์ซิ้งค์ของ ท็อฟฟี่ ที่ร้องเพลงท่ามกลางบรรยากาศในทุ่งหญ้าพร้อมกับวงดนตรีแบ็คอัพ ต้องชื่นชมท็อฟฟี่ และทีมงานที่ถ่ายทำอย่างลำบากทั้งอากาศร้อนในตอนบ่าย และท็อฟฟี่ยังต้องใส่เสื้อหนัง แต่ก็ไม่ถือเป็นอุปสรรคใหญ่ในการถ่ายทำสำหรับนักร้องสาวเลยทีเดียว งานนี้ต้องปรบมือให้กับความตั้งใจเกินร้อยของเธอ เพราะทั้งร้อง และเต้นพร้อม ๆ กัน การถ่ายทำจึงเป็นไปได้อย่างราบรื่น และใช้เวลาถ่ายทำฉากนี้เพียงไม่นาน

และฉากต่อมาเป็นฉากที่พระเอก กับนางเอกเข้าฉากร่วมกันครั้งแรกโดยเริ่มต้นที่นางเอกเดินไปเจอตู้โทรศัพท์จึงได้ลองโทรหาพระเอกอีกครั้ง แต่สายก็ได้ถูกตัดไป นางเอกจึงเหมือนสิ้นหวัง แต่ต่อมาปรากฏว่าพระเอกก็ได้โทรกลับมาที่เครื่องนี้ ทำให้นางเอกยิ้มด้วยความดีใจ และนั่งรอพระเอกอย่างใจจดใจจ่อ และเมื่อทั้งสองได้เจอ และสื่ออารมณ์ผ่านทางสายตากันอย่างอบอุ่นบรรยากาศแห่งความ ดีใจ ก็ได้ก่อตัวขึ้น

การรอคอยของคนรักกันได้สิ้นสุดลง ฉากนี้จึงทำให้ใครหลาย ๆ คนในกองเขินไปตามๆกัน เพราะถือเป็นฉากหวานที่สื่อถึงอารมณ์ออกมาได้อย่างลงตัว และยังถือเป็นไฮไลท์ ของ เอ็มวี.เลยทีเดียว และฉากสุดท้ายได้นำเสนอเรื่องราวในมุมของพระเอกโดยได้ถ่ายทำกันในห้องมืด ซึ่งพระเอกกำลังรอโทรศัพท์จากนางเอกอย่างใจจดใจจ่อ...

ติดตามชมพัฒนาการความสามารถในการร้องเพลงของลูกตลกตกไม่ไกลต้นคนนี้กับมิวสิควีดีโอเพลง ดีใจ ของ Toffy and The Candy Band ได้พร้อมกันทั่วประเทศทาง Bang Channel / Channel [V] / MTV / True Music / Pop Channel / Shaker Screen และจ้า. สามารถโหลดริงโทนและเสียงรอสายได้แล้ววันนี้ แค่โทร *4969 กด 24 ทุกระบบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา