คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT

ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2563 เวลา 19.00 น. ณ อิมแพค เอ็กซ์ซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 19 กันยายน 2563

  • สถานที่ : ยูเนี่ยนฮอลล์, ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

  • ราคาบัตร : 1,500-4,000 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT

หลังจากที่โชว์ฝีมือสร้างสรรค์เพลงฮิตอย่าง "Please", "แผลเป็น", "ทางของฝุ่น", "อ้าว" และอีกหลายเพลงดัง วันนี้ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ใช้ชื่อว่า ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมาพร้อมคอนเซ็ปต์ ที่จะเปิดทุกมุมมองที่เป็นอะตอมในทุกอะตอมให้กับแฟนเพลงทุกคน ด้วยการถ่ายทอดความรักผ่านทุกเพลงดัง ผสมผสานทุกกับทุกประสบการณ์ในชีวิตที่บอกถึงตัวตนของเขา ซึ่งจะทำให้แฟนๆ ได้รู้จักตัวตนเขามากขึ้น 

โดย อะตอม ได้เล่าถึงงานครั้งนี้ไว้ว่า "ตื่นเต้นครับ ตื่นเต้นในช่วงเวลาที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งเราเตรียมตัวและรอคอยมาตลอดที่อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ เชื่อว่าศิลปินทุกๆ คนที่ทำเพลงมาต่างก็อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง เราเองก็ดีใจที่จะได้ทำงานกับทีมงานที่เรารัก ได้สร้างโชว์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเราจริงๆ ที่สำคัญคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการรวมแฟนเพลงและคนที่เรารักทุกคนเอาไว้ด้วยกันอีกด้วย สำหรับ ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT ครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงฮิตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงของอะตอมเองหรือจะเป็นเพลงที่อะตอมแต่งให้ศิลปินหลายๆ ท่าน รวมถึงเพลงที่ผมชอบและอยากเล่นให้แฟนๆ ฟัง รับรองว่าทุกเพลงจะถูกนำมาร้องในคอนเสิร์ตวันนั้นอย่างแน่นอนครับ ที่สำคัญยังจะเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในสไตล์ที่เราชอบและตั้งใจจะทำออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษไว้เซอร์ไพรส์ทุกคนอีกด้วย นี่คืองานที่ผมภูมิใจที่ได้จัดขึ้นร่วมกับทีมงานที่มีฝีมือ ฉะนั้นอย่าพลาดนะครับ ผมรับรองว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะไม่เหมือนคอนเสิร์ตที่คุณเคยได้ดูมาก่อนอย่างแน่นอนครับ"

ใครที่อยากฟังเพลงดังและรู้จักตัวตนของหนุ่ม อะตอม ชนกันต์ มากขึ้น สามารถชมงาม ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT ได้ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563 ณ ยูเนี่ยนฮอลล์, ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ โดยสามารถซื้อบัตรราคา 4,000 บาท (VIP) / 3,000 บาท / 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 31 มกราคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ