คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
New Hope Club Love Again Tour In Bangkok

New Hope Club Love Again Tour In Bangkok

วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 09 มิถุนายน 2562

  • สถานที่ : โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20

  • ราคาบัตร : 3,000 / 2,000 / 1,200 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

New Hope Club Love Again Tour In Bangkok

สิ้นสุดการอคอย! 9 มิถุนายนนี้

New Hope Club พร้อมระเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

New Hope Club Love Again Tour In Bangkok

 

พร้อมแล้วก็อย่ารอ! เตรียมสนุกสุดเหวี่ยง กระโดดไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของศิลปินวง New Hope Club (นิว โฮป คลับ) สามหนุ่มจากเกาะอังกฤษ Reece Bibby (ริส บิบบี้), Blake Richardson (เบลค ริชาร์ดสัน) และ George Smith (จอร์จ สมิธ) ภายใต้คอนเสิร์ตชื่อว่า NEW HOPE CLUB LOVE AGAIN TOUR IN BANGKOK” พร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายนนี้ ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20 เวลา 18.30 น. ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,300 บาท พูดเลยว่า งานนี้พวกเขาเตรียมจัดหนัก จัดเต็ม ทั้งโชว์ แสง สี เสียงแบบครบเครื่อง พร้อมลุ้นกระทบไหล่แบบใกล้ชิดแน่นอน

New Hope Club (นิว โฮป คลับ) ศิลปินหนุ่มอายุน้อยน่าจับตามองเจ้าของผลงานเพลง Fixed”, “Medicine”, “Perfume”, “Start Over Again” และเพลงล่าสุดที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาอย่างเพลง Permission”  พวกเขาเคยมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงชาวไทยกันไปเมื่อ 2018 ที่ผ่านมา และมีฐานแฟนคลับให้การต้อนรับอย่างอุ่นหนาฝาคลั่งมากกว่า 600 ชีวิต จนอยากให้พวกคุณได้ลองมาสัมผัสความน่ารัก เป็นกันเองของพวกเขา และฟังเสียงร้องคุณภาพ รับรองว่าคุณจะหลงรักพวกเขาจนถอนตัวไม่ขึ้นจริงๆ  

>> New Hope Club กับความรักในเสียงดนตรี และเส้นทางการเป็นศิลปินที่ “ไม่อยากตามใคร”

งานนี้ทั้ง 3 หนุ่ม ได้เตรียมเซอร์ไพรส์แจกความสดใสน่ารัก และโชว์ซิงเกิลใหม่ Love Again” ที่กำลังจะปล่อยในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ร้องสดๆ ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังเป็นครั้งแรกอีกด้วย อดใจรอกันอีกนิดเดียวเท่านั้น ซึ่งแฟนเพลงสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมายเร็วๆ นี้ ได้ทางเพจ Universal Music Thailand

หากคุณคิดถึงพวกเขา อย่ารอช้า...มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งด้วยการสร้างความประทับใจ และความทรงจำที่งดงาม ร่วมกันกับพวกเขาได้ในคอนเสิร์ตครั้งแรก NEW HOPE CLUB LOVE AGAIN TOUR IN BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้ว ที่ Ticket Melon โทร. 02 026 3068 หรือที่ www.ticketmelon.com/

#NewHopeClubLoveAgainBKK

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ