"ใบเตย อาร์สยาม" ติดหนึบแม่ | Sanook Music

"ใบเตย อาร์สยาม" ติดหนึบแม่

"ใบเตย อาร์สยาม" ติดหนึบแม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช่วงนี้ก็ใกล้จะวันแม่แล้ว เหล่าบรรดาศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยต่างออกมาแสดงความรัก ความผูกพันกับ “แม่” มากมาย  เนื่องด้วยเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ซึ่ง 1 ในศิลปินที่มีความผูกพัน และมีแม่เป็น ไอดอล อย่างสาวสวยเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” ก็ได้ออกมาแสดงถึงความรักที่มีต่อแม่เช่นกัน

เธอ เล่าว่า ......ถ้าถามเรื่องความรักความผูกพันกับคุณแม่ ก็สนิทกับคุณแม่มาก  คือท่านเลี้ยงเรามาตั้งแต่เด็กๆ แม่จะเป็นเจ้ดันเลยคะ ก็ได้คุณแม่นี่แหละ เป็นคนปลูกฝังในเรื่องความเป็นนักร้องของใบเตยตั้งแต่เด็กเลยถ้าไม่มีคุณแม่ก็คงจะไม่มีใบเตยในวันนี้ บางทีที่เราทำงานมาเหนื่อยๆ แม่ก็จะคอยห่วง คุณแม่ห่วงทุกอย่าง ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการใช้เงิน (หัวเราะ) ห่วงสุขภาพ เรื่องคู่ครอง (อันนี้ห่วงที่สุด) และการใช้ชีวิต

.....พอแม่ห่วงมากๆ เราก็จะอธิบายให้แม่เข้าใจ ว่าไม่ต้องห่วงมากนะ เพราะเราเองก็ระมัดระวังของเราอยู่แล้ว สำหรับคำสอนของแม่ที่นำมาใช้ในการทำงาน “ใบเตย อาร์สยาม” ว่าแม่มักจะบอกว่าให้รู้จักปล่อยวาง ไม่ต้องไปสนใจอะไรมากกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ กระแสสังคม แม่ก็จะบอกว่าให้เราเชื่อมั่นในตัวเองในสิ่งที่เราทำ แค่รู้ว่าเราทำอะไรอยู่ รู้จักรับผิดชอบชั่วดี ก็พอแล้ว  

และตอนนี้เธอก็ได้มีซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “ติดหนึบ (Stiker)”  มาโยกย้ายส่ายสะโพกเต้น Cover กับท่าเริ่ดๆ ตามจังหวะสนุกๆ กันทั่วหน้าแล้วจ้า…..แหม!!งานก็รุ่งขนาดนี้ “ใบเตย อาร์สยาม” ฝากบอกว่า “แฟนๆโหลดเพลงกันแล้ว ก็อย่าลืมบอกรักแม่กันด้วยนะค่ะ

ติดหนึบ (Sticky) : ใบเตย อาร์ สยาม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook