จ๊ะ-จิตตาภา สวยสะดุดตา ถ่าย MV ครั้งแรก | Sanook Music

จ๊ะ-จิตตาภา สวยสะดุดตา ถ่าย MV ครั้งแรก

จ๊ะ-จิตตาภา สวยสะดุดตา ถ่าย MV ครั้งแรก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นอกจากจะต้องตัดผมสั้นเพื่อละคร นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1 แล้ว จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม ยังมีอีกหนึ่งความท้าทายคือการร้องเพลงประกอบละคร ในเพลงที่มีชื่อว่า “สะดุด” เวอร์ชั่น อะคูสติก ซึ่งเป็นการทำงานด้านเพลงแบบเต็มรูปแบบ เพราะนอกจากร้องเพลงแล้ว จ๊ะยังได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอครั้งแรกอีกด้วย โดย “จ๊ะ” พูดถึงการทำงานครั้งนี้ว่าให้ฟังว่า

......เพลง “สะดุด” เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1 แทนความรู้สึกของนางเอก ที่แอบคิดถึงพี่ชายคนหนึ่งมาตลอดโดยไม่รู้ว่าคนที่ตัวเองคิดถึงก็คือพระเอก แต่พอมีโอกาสใกล้ชิดกัน ความผูกพันก็ทำให้เกิดสะดุดสนใจและเห็นคุณค่าของกันและกันขึ้นมา ซึ่งจะทำเป็น 2 เวอร์ชั่นค่ะ  เวอร์ชั่นแรกเป็นเสียงร้องของ “วี-วิโอเลต วอเทียร์” จะมีจังหวะสนุกๆ สไตล์เดียวกับละคร สาวลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ซึ่งเคยฝากผลงานไว้ในเพลง “อยากรู้หัวใจตัวเอง” ประกอบละครเรื่องแอบรักออนไลน์ ซึ่งแฟนเพลงให้การตอนรับเป็นอย่างดี


เวอร์ชั่นที่ 2 ซึ่ง จ๊ะ ร้อง จะเป็นอะคูสติก ซึ่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อแสดงความรู้สึกช่วงเวลาที่นางเอกคิดถึงพระเอก เพลงนี้จ๊ะเล่นมิวสิควิดีโอเองด้วยค่ะ เป็นครั้งแรกเลยสำหรับงานมิวสิควิดีโอ ก็เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของเพลงออกมาให้ผู้ชมได้เห็นภาพมากขึ้นค่ะ สำหรับมิวสิควิดีโอจ๊ะได้ปรับเปลี่ยน เสื้อผ้าหน้าผมเป็น 2 สไตล์ แบบแรกจะเป็นชุดขาวแทนนางสาวทองสร้อย ชุดที่สองเป็นชุดสีดำเสื้อผ้าหน้าผมค่อนข้างเต็ม แทนลุคมาดามฟองดู ฟู้ด สไตลิสต์ ในเรื่อง ยังไงก็ขอฝากผลงานของจ๊ะ ทั้งเพลงและละครด้วยนะคะ เรียกว่าครบรสจริงๆค่ะ

สะดุด (Acoustic Version) Ost.นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1  :  จ๊ะ จิตตาภา 

สะดุด  Ost.นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1  :  วี วิโอเลต วอเทียร์

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook