เกต จิณภัค ก้าวสู่บ้านหลังใหม่อาร์สยาม ประเดิมมิวสิควิดีโอเพลงแรก | Sanook Music

เกต จิณภัค ก้าวสู่บ้านหลังใหม่อาร์สยาม ประเดิมมิวสิควิดีโอเพลงแรก

เกต จิณภัค ก้าวสู่บ้านหลังใหม่อาร์สยาม ประเดิมมิวสิควิดีโอเพลงแรก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เกต จิณภัค อาร์สยาม (จิณภัค เปียกลิ่น) นักร้องหญิงจากเมืองพัทลุงที่มีความฝัน และมุ่งมั่นอยากเป็นนักร้องตั้งแต่เด็ก เริ่มเข้าสู่เส้นทางการประกวดตามงานวัด และเวทีต่างๆ มากมาย จนสามารถร้องเพลงได้หลากหลายสไตล์ หลังห่างหายจากงานเพลงไปนานหลายปี วันนี้เธอกลับมาแจ้งเกิดเป็นนักร้องน้องใหม่ของ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส พร้อมประเดิมซิงเกิ้ลแรก คนไม่รักย่อมไม่ผิด เพลงช้าเนื้อหาโดนใจ ที่โดดเด่นด้วยเทคนิคการร้อง และการ improvise ที่เป็นเอกลักษณ์ โดย เกต จิณภัค อาร์สยาม พูดถึงซิงเกิ้ลใหม่นี้ว่า

.....ช่วงที่ห่างหายจากงานเพลงไปหลายปี เกต ก็ได้ฝึกฝนตัวเองอยู่ตลอดเวลาค่ะ เป็นครูสอนร้องเพลงเพื่อที่จะได้พัฒนาตัวเองด้วย ต้องขอขอบคุณ พี่ใบเตย อาร์สยาม ที่คอยผลักดันมาตลอด ขอบคุณผู้บริหาร คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ ที่ให้โอกาส เกต ได้ร่วมงานกับบ้านหลังใหม่ สำหรับเพลง คนไม่รักย่อมไม่ผิด เป็นแนวป็อปร็อค เนื้อหาโดนใจผู้หญิงหลายคน ที่ต้องเจอผู้ชายเจ้าชู้ โดนแฟนนอกใจ การทำงานเพลงนี้ถือว่ายากสำหรับ เกต ค่ะ ต้องทำการบ้านเยอะมาก ใส่อารมณ์เพลง เรียนรู้ถ่ายทอดเพลงออกมาให้รู้สึกว่าการถูกแฟนนอกใจเป็นยังไง

........ส่วนมิวสิควิดีโอก็ดราม่าเลยค่ะ ถ้าใครได้ดูแล้วต้องเสียน้ำตาแน่นอน เรื่องราวจะเล่าถึงชาย-หญิง ที่กำลังจะแต่งงานกัน แต่ผู้ชายกลับแอบนอกใจไปมีคนอื่น จนวันหนึ่งผู้หญิงจับได้ สุดท้ายก็ต้องเลิกราแยกทางกันไป ถ้าเลือกที่จะรักแล้ว ก็รักแค่คนเดียวดีกว่า อย่าหลายใจกันเลย เพราะจะได้ไม่ต้องมีใครเสียใจ ยังไง เกต ก็ขอฝากติดตามผลงานเพลง คนไม่รักย่อมไม่ผิด ซิงเกิ้ลแรกกับ อาร์สยาม ด้วยนะคะ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ เกต จิณภัค ก้าวสู่บ้านหลังใหม่อาร์สยาม ประเดิมมิวสิควิดีโอเพลงแรก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook