ลุ้นบัตรคอนเสิร์ต! คูล เซนเซชั่น บี พีระพัฒน์ & ลีเดีย | Sanook Music

ลุ้นบัตรคอนเสิร์ต! คูล เซนเซชั่น บี พีระพัฒน์ & ลีเดีย

ลุ้นบัตรคอนเสิร์ต! คูล เซนเซชั่น บี พีระพัฒน์ & ลีเดีย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยืดอกรับว่าตื่นเต้นที่ต้องควงสาวเสียงดี ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต COOL celsius91.5 sensation MEN are from MARS Women are from VENUS Be Peerapat vs. Lydia The Battle of Sexes Concert (คูล เซลเซียส 91.5 เซนเซชั่น เมน อาร ฟอร์ม มาร์ส วูเมน อาร ฟอร์ม วีนัส บี พีระพัฒน์ vs.ลิเดีย เดอะ แบทเทิล ออฟ เซ็กส์ คอนเสิร์ต) กับการร้องเพลงรักหวานซึ้งในรูปแบบเพลงสากลเต็มโชว์ครั้งแรก โดยนักร้องหนุ่ม บี พีระพัฒน์ เถรว่อง กล่าวว่า

“รู้สึกตื่นเต้นและกดดันกับการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้มากเพราะเป็นคอนเสิร์ตที่จะต้องร้องเพลงสากลแบบเต็มโชว์ด้วย เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่ต้องร้องเพลงสากลทั้งคอนเสิร์ตแบบนี้  สำหรับคอนเสิร์ตนี้ความน่าสนใจก็คงจะเป็นเรื่องของคอนเซปต์ที่จะเน้นเรื่องของการถ่ายทอดอารมณ์ความรักในมุมมองของผู้ชายและผู้หญิง ผ่านบทเพลงรักหวานซึ้งต่างๆ โดยผมก็จะเป็นตัวแทนฝ่ายชาย ส่วนน้องลิเดียจะเป็นตัวแทนฝ่ายผู้หญิง ที่ต่างคนต่างจะสะท้อนมุมความรักผ่านบทเพลงต่างๆ ซึ่งผมรู้สึกดีใจที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตกับน้องเค้าอีกครั้ง น้องเค้าเป็นนักร้องที่มีเสียงร้องไพเราะและทรงพลัง สามารถร้องได้หลากหลายแนว การได้มีโอกาสมาร้องเพลงประชันกันบนเวทีรับรองต้องประทับใจแฟนเพลงแน่นอน สำหรับคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ 18 ต.ค.57 ณ.Crystal Grand Ballroom @ CDC จึงอยากชวนแฟนเพลงไปร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรักความสนุกสนานด้วยกัน”    

 

Sanook! Music ร่วมกับ คูลเซลเซียส 91.5 ขอเชิญทุกท่านร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ต COOL celsius91.5 sensation MEN are from MARS Women are from VENUS Be Peerapat vs. Lydia The Battle of Sexes Concert  โดยร่วมสนุกตอบคำถามในคอมเม้นท์ว่า เพลงสากลเพลงอะไรที่คุณอยากให้ "บี พีระพัฒน์" และสาว "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" ร้องร่วมกันมากที่สุด และเพราะอะไร?

หากคำตอบของใครโดนใจกรรมการมากที่สุดรับไปเลยบัตรคอนเสิร์ตรางวัลละ 2 ใบ ร่วมสนุกและตอบคำถามได้ตั้งแต่วันที่ 8-14 ตุลาคมนี้  และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 15 ตุลาคม 2557  (รับบัตรได้ที่บริเวณหน้างาน)

 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต COOL celsius91.5 sensation MEN are from MARS Women are from VENUS Be Peerapat vs. Lydia The Battle of Sexes Concert  รางวัลละ 2 ใบ

1.navination

2.joytojean

3.baka_onze

4.myiloveyouball

5.fourletters

ส่งชื่อล็อคอิน ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทร มาที่ jidapa@sanookonline.co.th  เขียนหัวข้ออีเมล์ว่ายืนยันสิทธิ์บัตรคอนเสิร์ต ก่อนวันที่ 16 ต.ค เวลา 15.00 น. หากเกินเวลาที่กำหนดทีมงานจะตัดสิทธิ์ทันที Sanook! Music ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook