กบ-แอม พลังแรงเว่อร์ ดวลเพลงคัฟเวอร์ฟินยกกำลัง 10 | Sanook Music

กบ-แอม พลังแรงเว่อร์ ดวลเพลงคัฟเวอร์ฟินยกกำลัง 10

กบ-แอม พลังแรงเว่อร์ ดวลเพลงคัฟเวอร์ฟินยกกำลัง 10
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แค่ได้ยินชื่อก็การันตีความเก๋า! เพราะงานนี้คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวน กบ-ทรงสิทธิ์ และ แอม-เสาวลักษณ์ แท็คทีมจัดเต็มเพลงคัฟเวอร์ที่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนประชันกันสดๆ บนเวที Cover Night Plus : Unforgettable Love เรียกได้ว่าฟินนนนนยิ่งกว่าฟินงานนี้


ประเดิมด้วย กบ-ทรงสิทธิ์ กับเพลงสุดคลาสสิค ปาฏิหาริย์ อุ่นเครื่องให้บรรดาแฟนๆ กรี๊ดต้อนรับกันไม่หยุดหย่อน ตอกย้ำกันต่อกับ แอม-เสาวลักษณ์ ในเพลง ครึ่งหนึ่งของชีวิต ก่อนดวลกันซัก 1 ยกในเพลง ดอกไม้ในใจ ที่คนดูถึงกับขนลุกซู่ๆ กับเสียงร้องทรงพลังของทั้งคู่ จากนั้นส่งไม้ต่อให้ กบ ออกโรงก่อนกับเพลงคัฟเวอร์ที่กบบอกว่าชอบมากและอยากร้องมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสเลยขนมาฝากให้ฟังกันแบบหนำใจไม่ว่าจะเป็น เพราะไม่เข้าใจ, คนที่ยืนตรงนี้, หมื่นล้านเพลง, ใจให้ไป , สายชล เรียกว่าร้องเพลงไหนคนดูก็ร้องตามกันได้ทุกเพลง ส่วนเพลงสุดท้าย รักเราไม่เก่าเลย กบ ทำเซอร์ไพร์สแฟนๆลงจากเวทีมาทักทายแบบใกล้ชิด ทั้งจับมือ ถ่ายเซลฟี่แบบระยะประชิด แบบนี้ไม่รักได้ไง ทำเอาทุกคนปลาบปลื้มสุดๆ


ก่อนส่งต่อให้ แอม-เสาวลักษณ์ ดีว่าสุดเก๋าที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ครั้งนี้ขนเพลงมาให้ได้ฟังกันเพียบ อาทิ ขีดเส้นใต้, รู้ไหมทำไม,เลิกรา,ฉันยังอยู่ได้คนดี ทำเอาทุกคนปลื้มปริ่ม จากนั้นแอมเปลี่ยนลุคเป็นร็อคเกอร์ ลงทุนสลัดเสื้อคลุมชวนมันส์กันต่อกับเพลง คุกเข่า ให้ได้โยกหัวตามจนถึงใจ ก่อนที่ กบ - แอม จะขอควงกันส่งท้ายเวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัสครั้งนี้ในเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ที่บอกคำเดียวว่าลีลาไม่ธรรมดานะจ๊ะ คู่จิ้นที่ว่าฮอตของยุคนี้เห็นแล้วต้องยอมหลีกให้ซะแล้ว เรียกว่างานนี้ทั้งคู่แท็กทีมกันทำคะแนนแบบเริ่ดเลอระดับ 10 ใครที่ไม่อยากพลาดฟรีคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ ติดตามได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เท่านั้น

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ กบ-แอม พลังแรงเว่อร์ ดวลเพลงคัฟเวอร์ฟินยกกำลัง 10

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook