กลับมาแล้ว! SHINee เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Odd | Sanook Music

กลับมาแล้ว! SHINee เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Odd

กลับมาแล้ว! SHINee  เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Odd
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

SHINee (ชายนี่) ประกอบไปด้วย 5 หนุ่ม อนยู, คีย์, จงฮยอน. มินโฮ และ แทมิน ประกาศการกลับมาในรอบ 1 ปี 7 เดือน กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Odd (อ็อด) พร้อมเพลงใหม่แกะกล่อง 11 เพลง โดยเพลงเปิดตัวอย่าง View (วิว) เพลงแนว Deep House แบบ Up Tempo

ที่คราวนี้พวกเขาได้ร่วมงานกับทีมโปรดิวเซอร์จากฝั่งอังกฤษอย่าง LDN Noise (ลอนดอน น๊อยส์) ที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง คริส บราวน์ นอกจากนี้สมาชิกในวง จงฮยอน ยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องในเพลงนี้ ที่บรรยายถึงความสวยงามของความรัก

สิ่งพิเศษสุดๆ อีกอย่างหนึ่งคือ การที่สมาชิกทั้ง 5 คนได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ที่ประเทศไทย โดยถูกวางคอนเซ็ปต์ให้เหมือนกับภาพยนตร์ ที่พวกเขาถูกลักพาตัวโดยสาว ปริศนา ซึ่งหนุ่มๆ ได้เลือกถ่ายทำในหลายโลเคชั่น ถ่ายทอดบรรยากาศ และเสน่ห์ของเมืองร้อน อย่างประเทศไทยออกมาได้เป็นอย่างดี

ทั้ง 5 หนุ่ม SHINee ได้โชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต SHINee WORLD IV (ชายนี่ เวิร์ล โฟร์) ที่ประเทศเกาหลี ในวันที่ 15-16-17 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเตรียมเดินหน้าโปรโมทอัลบั้มนี้ที่ประเทศเกาหลี สำหรับแฟนคลับ SHINee เตรียมพบกับอัลบั้ม Odd เวอร์ชั่นผลิตในไทยเร็วๆ นี้!

SHINee 샤이니_View_Music Video

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook