กัน-ริท-โตโน่ แก๊งค์อสรพิษชวนมันส์! 7 wonders concert | Sanook Music

กัน-ริท-โตโน่ แก๊งค์อสรพิษชวนมันส์! 7 wonders concert

กัน-ริท-โตโน่  แก๊งค์อสรพิษชวนมันส์!  7 wonders concert
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ 7 หนุ่ม  กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ  โพธิ์ยิ้ม และ กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเค้าใน 7 wonders concert ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี อยากรู้จริงๆ เชียวว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? เอาเป็นให้ 3 หนุ่ม กัน-ริท-โตโน่  แก๊งค์อสรพิษเขาเล่าให้ฟังเลยดีกว่า...

เริ่มที่หนุ่ม กัน นภัทร เปิดฉากเล่าว่า... “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับที่มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งใน 7  wonders concert ร่วมกับพี่ๆ น้องๆ อีก 6 คน  ที่ผ่านมาผมเคยขึ้นเวทีโชว์กับพวกเค้ามาบ้าง  แต่ละคนก็จะมีมุมสนุก  มีสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง  ก็ไม่คิดมาก่อนว่าเราจะได้รวมตัวบนเวทีคอนเสิร์ตนี้ด้วยกันครับ  สำหรับคอนเซ็ปท์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้  พวกเราจะเป็นซุเปอร์ฮีโร่มามอบความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆ  รับรองว่าจะต้องมันส์สมกับที่ทุกคนรอคอยครับ”  

ด้านน้องเล็ก ริท เรืองฤทธิ์ ช่วยเสริมว่า... “นอกจากนี้เรายังเตรียมโชว์พิเศษ ที่แต่ละคนเคยฝันเอาไว้ว่าอยากจะทำ บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ซักครั้ง  แล้วพวกเราจะมาทำให้แฟนๆ ได้ชมกันบนเวทีนี้ครับ  แต่จะเป็นยังไงริทต้อง    ขออุบไว้ก่อนนะครับ เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพร์ส  แต่รับรองว่าพวกเราจะตั้งใจทำให้ทุกโชว์สนุกครับ”   

ปิดท้ายที่พี่ใหญ่ โตโน่ ภาคิน ... “ใครไม่อยากพลาดมาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 25 พ.ค. เป็นต้นไปที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา  500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และบัตร VIP 5,000 บาท  ซึ่งบัตรวีไอพีจะได้รับโปสเตอร์ พร้อมลายเซ็นต์ของพวกเราแบบ limited edition

และได้ถ่ายรูปร่วมกับพวกเราบนเวทีด้วยครับ  ซึ่งในวันที่ 25 พ.ค. แฟนๆ จะได้พบกับพวกเราในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต  พร้อมกับแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ ที่มีบัตรคอนเสิร์ตในมือแล้ว ใครว่างมาเจอกันได้ที่ ชั้น 4  ศูนย์การค้าเอสพลานาด  รัชดาภิเษก  ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป   ยังไงก็ฝากแฟนๆ รีบมาจองกันก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ”  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook