เอิ๊ต ภัทรวี ส่งซิงเกิ้ล Sky&Sea เอาใจคนแอบรัก | Sanook Music

เอิ๊ต ภัทรวี ส่งซิงเกิ้ล Sky&Sea เอาใจคนแอบรัก

เอิ๊ต ภัทรวี ส่งซิงเกิ้ล Sky&Sea เอาใจคนแอบรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังส่งซิงเกิ้ลแรก YOU YOU YOU feat. แอมมี่ เดอะ บอททอม บูลส์ จนประสบความสำเร็จกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตคลื่นวิทยุหลายคลื่นติดต่อกัน ล่าสุดเน็ตไอดอลสาวเสียงใส เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข ค่ายไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ พร้อมส่งซิงเกิ้ลสอง ให้แฟนๆ

ได้อินกันต่อกับเพลงช้าสุดซึ้ง Sky&Sea (สกาย แอนด์ ซี) ที่คราวนี้ลงทุนขนเครื่องดนตรีมาเนรมิตชายหาดให้เป็นห้องอัดเสียงแบบ ไม่กลัวอุปสรรคใดๆ แถมได้รุ่นพี่สุดยอดฝีมือทั้ง นอ เครสเซนโด,เคน วงซีล, โอ เจ็ทเซ็ตเตอร์,พล แคลช และ โอ๊ป เพิ่มศักดิ์ มาช่วยอัดดนตรีให้ ที่พร้อมถ่ายทำเป็นมิวสิกวิดีโอแบบ ไลฟ์ เรคคอร์ดดิ้ง เซสชั่น มาให้ติดตามกันโดย เอิ๊ต เผยว่า

“สกาย แอนด์ ซี เป็นเพลงช้าซึ้งๆ ซิงเกิ้ลที่สอง ที่เอิ๊ตแต่งทำนองเอง และในส่วนของเนื้อร้องก็ได้พี่เอก วงซีซั่นไฟฟ์ มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้ ไพเราะมากๆ ค่ะ เนื้อหาเพลงนี้พูดถึงอาการของคนที่แอบรัก และเปรียบเทียบความรักครั้งนี้เหมือนท้องฟ้าและน้ำทะเล ที่อยู่คู่กันและดูเหมือนใกล้กัน แต่จริงๆ แล้วห่างไกลกันเหลือเกิน

ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้อยู่ที่ขั้นตอนการอัด ที่อัดทั้งส่วนร้องและดนตรีกันแบบสดๆ ที่ชายทะเล เพื่อให้ได้บรรยากาศที่เข้ากับเพลงให้มากที่สุด และที่สำคัญคือได้รุ่นพี่สุดยอดฝีมือทั้ง พี่นอ เครสเซนโด ,พี่เคน วงซีล, พี่โอ เจ็ทเซ็ตเตอร์, พี่พล แคลช และ พี่โอ๊ป เพิ่มศักดิ์ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของเพลงนี้ มาร่วมอัดให้ด้วย

ในระหว่างที่อัดเพลง ก็ต้องถ่ายทำมิวสิกวิดีโอแบบ ไลฟ์ เรคคอร์ดดิ้ง เซสชั่น ไปพร้อมกัน ซึ่งเป็นการทำงานที่ยากมากๆ ทำให้ต้องเตรียมการทุกอย่างเป็นอย่างดีทั้งในเรื่องเทคนิคการอัดเสียง และต้องฝึกซ้อมมาหนักมาก เพื่อให้เป๊ะมากที่สุด ห้ามผิดเลย เพราะถ้าผิดต้องเริ่มใหม่หมด”

จนวันนั้นถ่ายทำกันไปถึง 6 รอบ ในช่วงเวลาครึ่งชั่วโมงก่อนที่พระอาทิตย์ตก เป็นการทำงานที่ค่อนข้างกดดัน แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี พอถ่ายเสร็จทั้งเอิ๊ตและพี่ๆ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกและมีความสุขมากๆ ที่ได้ทำเพลงนี้ออกมาให้ทุกคนฟังกัน อยากฝากให้ทุกคน โดยเฉพาะคนที่กำลังแอบรักใครอยู่ได้ติดตามฟัง และอินไปกับเพลงนี้กันค่ะ”


Sky&Sea - เอิ๊ต ภัทรวี

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ เอิ๊ต ภัทรวี ส่งซิงเกิ้ล Sky&Sea เอาใจคนแอบรัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook