เพื่อแฟนคลับ! ดีทูบี เตรียมโชว์เซอร์ไพร์สเด็ด | Sanook Music

เพื่อแฟนคลับ! ดีทูบี เตรียมโชว์เซอร์ไพร์สเด็ด

เพื่อแฟนคลับ! ดีทูบี เตรียมโชว์เซอร์ไพร์สเด็ด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นับวันรอกันเลยทีเดียวสำหรับแฟนคลับของ 2 หนุ่ม ดีทูบี โดยล่าสุดทั้ง 2 หนุ่ม แดนบีม กำลังทุ่มเทซ้อมคอนเสิร์ตกันอย่างบ้าพลัง เพื่อกลับมาพบแฟนๆ อย่างเต็มภาคภูมิอีกครั้ง พร้อมโชว์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด โปรดักซ์ชั่นยิ่งใหญ่ สุดอลังการ และเซอไพร์ส สุดพิเศษที่จะมาเขย่าหัวใจแฟนๆในคอนเสิร์ต มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015 ซึ่งจะเกิดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 19.00 น. ณ. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น

โดยหนุ่ม บีม ดีทูบี ขออาสาเป็นตัวแทนมาเล่าให้แฟนคลับที่เฝ้ารอคอยคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ตอนนี้ทั้งผมและแดน ต่างทุ่มเทซ้อมคอนเสิร์ตกันอย่างบ้าพลังซ้อมร้องซ้อมเต้นเรียกความฟิตเพื่อแฟนคลับของพวกเรา รู้สึกประทับใจตั้งแต่ที่มีแฟนคลับลงทุนไปนอนเฝ้าหน้าประตูไทยทิคเก็ทเมเจอร์ ตั้งแต่ตี 2 เพื่อจะได้ซื้อบัตรเป็นคนแรก เพราะกลัวจองผ่านทางอินเตอร์เน็ตไม่ทัน”

นอกจากการซ้อมอย่างหนักหน่วงแล้วยังเตรียมเซอร์ไพร์สเด็ดๆ อีกด้วย?

“แน่นอนครับ ล่าสุดพวกเราก็ได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่เรื่องโชว์ ซึ่งเป็นโชว์พิเศษที่ผมและแดน ดีไซน์เองทั้งหมด ซึ่งทางผู้ใหญ่ไฟเขียวตามคำขอเรียบร้อยแล้ว บอกคำเดียวเป็นเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่ที่ตอนนี้ขออุบเอาไว้ก่อน ส่วนจะเป็นเพลงอะไรนั้น หรือจะมาในรูปแบบไหนนั้นต้องตามลุ้นกันดูในคอนเสิร์ตครับ”


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook