B for Valentine Concert
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/jo/0/ud/16/82561/untitled-1_copy.jpgB for Valentine Concert

B for Valentine Concert

2015-02-02T22:24:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

พบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการรวมตัวกันของสุดยอดศิลปินระดับแนวหน้าของไทยซึ่งมาพร้อมกับเพลงรักในบรรยากาศเทศกาล “ วันแห่งความรัก ” พวกเขาได้คัดสรรบทเพลงความรัก ที่หลากหลายและแตกต่างกันในมุมมองแห่งความรู้สึกแต่ทุกคนมาเพราะมีรัก และมีเพลงรักในหัวใจจะได้พบกับ

"เบน ชลาทิศ" หนุ่มเสียงดี ที่เริ่มต้นสร้างชื่อมาจาก การทำงานร่วมกับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบทางดนตรีเหมือนกัน ในกลุ่มสังคมดนตรีเล็กๆ อย่างโมโนโทน กรุ๊ป ชื่อเสียงของ เบน เริ่มเป็นที่จับตามอง เมื่อผลงานเพลงแรกในขีวิตของเขาอย่างเพลง Celebration ที่เขาทำร่วมกับเพื่อนๆ กลุ่มโมโนโทน กรุ๊ป ไต่อันดับขึ้นสู่ อันดับ 1 ของคลื่นวิทยุต่างๆ

หลังจากนั้นชื่อเสียงของ เบน ก็ได้รับการกล่าวขานถึงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเอกลักษณ์พิเศษในน้ำเสียงของ "เบน" ทำให้ทุกสื่อต่างหันมาจับตามองนักร้องเสียงคุณภาพ เพราะไม่ว่าเขาจะร้องเพลงอะไร ทุกเพลงของเขา ล้วนกลายเป็นเพลงดังทั้งสิ้น คอนเสิร์ต "B for Valentine" เบนได้เตรียมเพลงรักเพราะๆ มามากมายเพื่ออยากให้คนฟังมีความสุขเมื่อได้ฟังเพลงของเขา

"บี พีระพัฒน์" นักร้อง เจ้าของน้ำเสียงในสไตล์ Soul R&B ที่โดดเด่น และนักแต่งเพลง มากฝีมือในวงการเพลงมากว่า 10 ปี เคยเป็นอดีตนักร้องนำวง RRR&B สังกัด Grammy QX และ อดีตสมาชิกวงเครสเซนโด สังกัดเบเกอรี่มิวสิค ปัจจุบันผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว วันนี้ผู้ชายอบอุ่นสุดโรแมนติกคนนี้ "บี พีระพัฒน์" พร้อมแล้วที่จะมาพบกับคอเพลงรักกับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในคอนเสิร์ต "B for Valentine"

"บอย Peacemaker" เริ่มทำตามความฝันของตัวเอง ด้วยการร้องเพลงในร้านอาหาร เป็นที่สะดุดหูทีมงานของ เบเกอรี่มิวสิค จนได้ร่วมร้องเพลง "หัวใจผูกกัน" ในอัลบั้ม "Million Ways to Love Part 1" ของนักแต่งเพลงชื่อดัง "บอย โกสิยพงษ์" หลังจากนั้นไม่นาน "บอย" ได้ร้องเพลง "คิดถึง" ผลงานเพลงพิเศษในอัลบั้มที่รวบรวบศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถ

โดยเพลงช้าซึ้งนี้ได้สร้างกระแสความฮิตไปทั่ว หลังจากนั้นพีซเมกเกอร์ได้มีอัลบั้มแรกเป็นของตัวเอง มีชื่อเดียวกับวง มีเพลงฮิตมากมาย ปัจจุบัน "บอย Peacemaker" ผันตัวเองเป็นศิลปินเดี่ยวที่มีเพลงรักติดหู เพลงที่เป็นที่นิยมติดอันดับ 1 ตามคลื่นวิทยุต่างๆ และเป็นนักร้องชายอันดับต้นๆ ที่มีรางวัลการันตรีความสามารถอีกไม่น้อยทีเดียวคอนเสิร์ต "B for Valentine"  บอยได้คัดสรรเพลงรักที่หลากหลายความรู้สึกสุดแสนจะโรแมนติกเพื่อให้คนฟังคนชมมีความสุขกับคอนเสิร์ตนี้อย่างเต็มอิ่ม

คอนเสิร์ต "B for Valentine Concert"  จะจัดในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ราคาบัตร 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,800 / 1,000  บาท