กลับมาอีกครั้ง พูดลอยลอย เวอร์ชั่น บอย พิษณุ | Sanook Music

กลับมาอีกครั้ง พูดลอยลอย เวอร์ชั่น บอย พิษณุ

กลับมาอีกครั้ง พูดลอยลอย เวอร์ชั่น บอย พิษณุ
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนคงเคยฟังเพลง 'พูดลอยลอย' เวอร์ชั่นต้นฉบับของ 'อัสนี วสันต์' ในความรู้สึกที่ซึ้งกินใจกันมาแล้ว ทางต้นสังกัด สหภาพดนตรี นำเพลงนี้มาเล่าอีกครั้งกับความรู้สึกที่ต่างออกไป โดยมีหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี 'บอย พิษณุ นิ่มสกุล' มาคัพเวอร์ใหม่ในสไตล์บอสซ่า ซึ่งประกอบอยู่ในอัลบั้ม อคูสติคยูเนี่ยน โดยได้โปรดิวเซอร์มือทอง เต็น ธีรภัค มณีโชติ ดูแลทุกขั้นตอน

โดยยกกองไปถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลง 'พูดลอยลอย' ที่ร้าน Treat Café & Hang Out ส่วนพระนางเป็นหนุ่มหน้าหวาน 'เม้าส์ บีโอวาย' ประกบคู่กับ 'มุก' สาวสวยจากบ้าน Af10  เนื้อเรื่องในมิวสิกวีดีโอ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ลืมแฟนเก่าไม่ได้

ทั้งที่เขาคนนั้นได้มีคนรักใหม่แล้ว แต่ชายหนุ่มไม่ลดความพยายาม ยังคงคิดถึง และเป็นห่วงอยู่เสมอ คอยปรึกษากับคนใกล้ตัวที่มากประสบการณ์กว่า เพื่อหาทางออกของปัญหา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามในมิวสิกวีดีโอเพลง 'พูดลอยลอย'เร็วๆ นี้

ส่วนบรรยากาศในกองถ่าย 'บอย พิษณุ' เล่าถึงบรรยากาศในกองถ่ายว่า “เราไปถ่ายที่ร้านกาแฟแถวเสนานิคม1 ชื่อร้าน Treat cafe & Hang out  ภายในร้านตกแต่งแนววินเทจครับ ตัวบ้านเป็นบ้านเก่าที่นำมาตกแต่งใหม่ มีบริเวณข้างๆ สำหรับนั่งชิลได้ตลอดทั้งวันเหมาะกับการนั่งพักผ่อนหรือทำงาน สวยมากเลยครับ บรรยากาศในกองถ่ายสนุกเหมือนไม่ได้ทำงานครับ (หัวเราะ) ในส่วนนักแสดง ได้พระนาง น้องเม้าส์ กับ น้องมุก น่ารักเข้ากันมากครับ และยังมีน้องๆ ในอัลบั้มอคูสติคคนอื่นๆ มาร่วมแจม มี พี่เต็น โปรดิวเซอร์ ให้เกียรติถ่าย MV ในเพลงนี้ด้วย เราเริ่มถ่ายกันช่วงสายๆ ครับ มาถึงกองสิ่งแรกที่ทำคือกินก่อนเลย ของกินเยอะมากครับ พอกินเสร็จก็เริ่มแต่งหน้าทำผมเตรียมถ่ายทำ  เพลงนี้เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของคนรักที่เลิกลากันไป แต่ฝ่ายชายยังรัก คิดถึงฝ่ายหญิง แอบดูแอบเป็นห่วง ซึ่งน้องๆ ทั้งคู่ได้ถ่ายทอดออกมาอย่างน่ารัก ส่วนผมเป็นเหมือนพี่ชายของพระเอกที่คอยให้คำปรึกษาครับ ส่วนที่เหลือจะเป็นยังไงออเก๊บไว้ก่อน ไว้รอติดตามกันต่อในMV เพลง “พูดลอยลอย” กลางเดือนมกราคมนี้ครับ”

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ กลับมาอีกครั้ง พูดลอยลอย เวอร์ชั่น บอย พิษณุ

พูดลอยลอย
พูดลอยลอย
พูดลอยลอย
พูดลอยลอย
พูดลอยลอย