อร๊ายยย! "กั้ง เอสเธอร์" กับสเต็ปเต้นที่แสนหวาน | Sanook Music

อร๊ายยย! "กั้ง เอสเธอร์" กับสเต็ปเต้นที่แสนหวาน

อร๊ายยย! "กั้ง เอสเธอร์" กับสเต็ปเต้นที่แสนหวาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยไม่ทันไรแฟนๆ ก็เรียกร้องว่าอยากจะชมภาพเต็มๆ มิวสิควิดีโอ ขอเป็นคนสุดท้าย ของหนุ่มหล่อแชมป์เดอะสตาร์ 10 กั้ง วรกร ศิริสรณ์ กันแล้ว ก็แหม..จะไม่ให้อยากดูได้ยังไง หนุ่มกั้งเล่นโชว์หวานกับนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซะถึงเนื้อถึงตัวซะไม่มี Sanook Music เลยไม่พลาดนำบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ขอเป็นคนสุดท้าย ที่ผู้กำกับผูกเรื่องให้หนุ่มกั้งกับสาวเอสเธอร์เป็นนักเต้น โดยกั้งแอบชอบเอสเธอร์มานานแต่ก็ได้เก็บไว้ในใจ เพราะเอสเธอร์มีแฟนแล้วจนวันนึงเอสเธอร์อกหัก กั้งเลยเข้าไปช่วยดูแล เพื่อช่วยให้เอสเธอร์ผ่านการออดิชั่นให้ได้  

งานนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายที่ สตูดิโอรัตนโกสินทร์ศก ย่านสี่พระยา ชอตเด็ดอยู่ที่ซีนเอสเธอร์กำลังซ้อมเต้นอยู่คนเดียวแต่ว่าเต้นเท่าไหร่ ก็เต้นไม่ได้ซักที เพราะก็มีแต่ภาพแฟนเก่าตอนที่เคยเต้นด้วยกันเข้ามาในหัว กั้งมาเห็นเลยเข้าไปช่วยเป็นคู่เต้นให้เอสเธอร์แทน ก่อนถ่ายกั้งและเอสเธอร์ขอเวลานอกทวนท่ากับครูฝึกเพื่อความแม่นยำ(ซึ่งทั้งคู่แอบไปซ้อมล่วงหน้ามาแล้ว) พอ ผกก.สั่งเดินกล้องถ่ายจริงกั้งและเอสเธอร์ก็โชว์ลีลาเต้นได้พริ้วสุดๆ แถมจังหวะที่ทั้งคู่ต้องยังจ้องตากันหวานเยิ้มก็ไม่สะดุด จนมาถึงชอตเด็ด  กั้งเห็นความน่ารักของเอสเธอร์ก็อดใจไม่ไหว เผลอตัวเผลอใจก้มลงจูบเอสเธอร์ งานนี้กั้งกลับเป็นฝ่ายตกม้าตายเพราะจู่ๆ ก็หลุดเขินสาวเอสเธอร์ขึ้นมาซะงั้น แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี หลังจากถ่ายเสร็จกั้งเล่าบรรยากาศในกองให้ฟังว่า..

“สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอวันนี้สนุกมากๆ เลยครับ ผมได้ทำในสิ่งที่ชอบทั้งคู่คือทั้งร้องและเต้น ได้ร่วมงานกับเอสเธอร์เป็นครั้งแรกด้วยดีใจมากๆ ส่วนตัวผมชื่นชอบผลงานการแสดงของเค้าอยู่แล้ว ด้วยความที่เราเห็นภาพเค้าเป็นนักแสดง  ก็ไม่คิดว่าเค้าจะเต้นได้ แต่พอวันแรกที่เรามาซ้อมด้วยกัน ผมเห็นเอสเธอร์เต้นแล้วบอกเลยว่าเค้าเต้นเก่งมาก แทบไม่มีใครรู้เลยว่าเค้ามีพื้นฐานในการเต้นมาก่อน ท่าเต้นเพลงนี้ก็ค่อนข้างยากด้วยแต่เค้าต่อท่ากับพี่โครีโอกราฟ แค่วันเดียวก็ได้เลยครับ เซอร์ไพร์สมากๆ หลังจากนั้นเราก็มีซ้อมเต้นด้วยกันอีก 2-3 ครั้ง เห็นความตั้งใจของเค้าตั้งแต่เริ่มซ้อมเต้นจนมาวันที่ถ่ายเอ็มวีแล้วก็รู้สึกประทับใจมากๆ ผมได้เห็นภาพบางส่วนจากเอ็มวีแล้วถูกใจมากก็อยากฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”  

ขอเป็นคนสุดท้าย - กั้ง วรกร [TEASER] 

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ อร๊ายยย! "กั้ง เอสเธอร์" กับสเต็ปเต้นที่แสนหวาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook