พี่เบิร์ด คืนความสุข! ควง 5 สาวเผยทีเด็ด ไฮไลท์ 20 ปี ขนนกกับดอกไม้ | Sanook Music

พี่เบิร์ด คืนความสุข! ควง 5 สาวเผยทีเด็ด ไฮไลท์ 20 ปี ขนนกกับดอกไม้

พี่เบิร์ด คืนความสุข! ควง 5 สาวเผยทีเด็ด ไฮไลท์  20 ปี ขนนกกับดอกไม้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์คืนความสุขให้กับแฟนคลับและแฟนเพลงซะทีสำหรับคอนเสิร์ต ฉลอง 20 ปี เบิร์ด ขนนกกับดอกไม้ THE ORIGINAL RETURNS (ดิ ออริจินัล รีเทิร์นส์) ที่จะเปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 (รอบ 19.30 น.) และอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 (รอบ 15.00 น. และ 19.30 น.) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  โดยล่าสุด เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์  ได้ควง 5 ดอกไม้สาว ใหม่ เจริญปุระ,คริสติน่า อากีลาร์,มาช่า วัฒนพานิช,แอม เสาวลักษณ์ และ ก้อย ศรัณย่า แท็คทีมกันออกมาเผยทีเด็ดไฮไลท์ ของคอนเสิร์ตครั้งนี้พร้อมยืนยันให้ไปพบความมันส์และความประทับใจกับความสุขฉลอง 20 ปี ขนนกกับดอกไม้ โดย เบิร์ด ธงไชย ย้ำน้ำเสียงหนักแน่นว่า

“เบิร์ดรู้ครับว่าทุกคนเสียดายมาก ที่ไม่ได้มาเจอกันในเดือนสิงหา เบิร์ดรู้ว่าทุกคนอึดอัดใจมาก เบิร์ดรู้ว่าทุกคนน้อยใจมาก เบิร์ดรู้ว่าทุกคนงงว่า ตกลงว่ายังไงเนี่ย ตกลงมีมีมั้ย ทำไมๆ ไกลจังเลย เบิร์ดว่าไกลแค่ไหนถ้าเกิดคนเรารักกัน เรารอกันได้ และเราก็ไม่ได้รอคนเดียว ไม่ได้เกิดความรู้สึกอย่างนั้นคนเดียว เบิร์ดก็เกิดด้วย เพราะฉะนั้น วันนั้น วันที่เราเจอกัน ได้สนุกกัน มันจะไปแตกพลุกพล่านกันบนเวทีแน่นอน แล้วเจอกันปลาย ก.พ. เตรียมร่างกายให้พร้อม เอาแรง เอาใจ กันมาให้มันสุดๆไปเลยวันนั้นครับ”

ด้านร็อกเกอร์สาว ใหม่ เจริญปุระ เผยต่อว่า “ใหม่เชื่อว่าครั้งนี้แฟนทุกคนเต็มพลังกันแน่ ไม่ว่าจะพลังของใหม่ พลังของพี่ ติ๊นา,พี่แอม,พี่ช่า,พี่ก้อย และพี่เบิร์ดนะคะ มันจะเป็นการรวมพลังที่มหาศาล ที่จะได้มามันส์ มาปะทะ มาจุดระเบิดความสนุกกัน เพราะฉะนั้นอย่าพลาดนะ รักษาบัตรนะคะ ยิ่งชีพนะคะ ต้องมาเตรียมพลังของทุกคนให้พร้อม แล้วมาเจอกันให้ได้นะคะ รักค่ะ”

มาถึงสาว มาช่า วัฒนพานิช เผยถึงซีนสวยๆ ว่า “ช่าก็อยากจะเชิญชวนทุกคนนะคะ มาดูพวกเราเพราะนอกจากเพลงเพราะๆแล้ว งานนี้ชุดโชว์ เสื้อผ้า หน้าผม แต่ละคนนี่โอ้โหจัดเต็มจนเรียกได้ว่าเป็นงานแฟชั่นวีคกันทุกคน ทั้งพี่เบิร์ด,ใหม่, ช่า,ติ๊นา พี่แอม และพี่ก้อย รับรองค่ะว่ามาดูแล้วคุณไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่าพวกเราเต็มที่กันทั้งหมดเลยคะ มานะคะเจอกันกุมภาพันธ์หน้าค่ะ”

ส่วนควีนออฟแดนซ์  ติ๊นา คริสติน่า เผยโชว์เด็ดของเธอว่า “ตื่นเต้นที่ได้กลับมาได้ร้องได้เต้นกับพี่เบิร์ดอีกครั้ง ในพาร์ทของติ๊นา แน่นอนติ๊นาขนเพลงเด็ดๆของติ๊นามาชวนให้ทุกคนนั่งไม่ติดเก้าอี้ แดนซ์กันยับแน่นอน คอนเสิร์ตครั้งนี้นะค่ะรับรองว่า สนุก ประทับใจ เตรียมพาวเวอร์ของทุกคนให้พร้อมนะคะ”

มาถึงสาว ก้อย ศรัณย่า เผยด้วยความภูมิใจว่า “ภูมิใจที่ก้อยได้กลับมาเจอกับแฟนและทุกคนในรอบ 20 ปีของ ขนนกกับดอกไม้ รู้สึกอบอุ่นมากที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เราทุกคนก็สะสม ความตื่นเต้น สะสมเพลง สะสมไอเดียเพื่อมาส่งต่อให้ทุกคนมีความสุขกัน อยากให้ทุกคนพร้อมเหมือนพวกเรา พร้อมที่จะมาสนุกด้วยกันและมีความสุขด้วยกัน ครั้งนี้เชื่อว่าทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอน”

และปิดท้ายด้วยสาวดอกไม้เหล็ก แอม เสาวลักษณ์ เผยว่า “แอมเองมีความสุขกับแฟนพี่เบิร์ด ตั้งแต่ครั้งที่แล้วที่ขึ้น ขนนกกับดอกไม้ ตอน ซีเครท การ์เด้นท์ แล้วครั้งนี้ 20 ปี ขนนกกับดอกไม้ ออริจินัล ทั้งที ตอบแทนทุกคนได้ว่า กลับมากันอย่างเต็มที่ คือทุกคนพร้อมตั้งแต่ตอนนี้เลยด้วยซ้ำที่อยากจะไปเจอกับคนดูทั้งจากครั้งที่แล้วจนมาถึงครั้งนี้ อยากให้ทุกคนมารวมกันและมาเจอกันในวันนั้นนะคะ”  สำหรับแฟนๆติดตามคอนเสิร์ต ขนนก กับ ดอกไม้ THE ORIGINAL RETURNS  เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 5,000 และ VIP 6,000 (รับ VIP GIFT SET LIMITED EDITION)  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook