ไปโดด เล่น เต้นบนน้ำ กับ Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 5 | Sanook Music

ไปโดด เล่น เต้นบนน้ำ กับ Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 5

ไปโดด เล่น เต้นบนน้ำ กับ Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 5
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 5

ร้อนนี้มีปาร์ตี้สุดมันส์ให้ไปสนุกกันอีกแล้ว กับเทศกาลดนตรีที่คนชอบความมันส์และเบิกบานไปกับเสียงเพลงไม่ควรพลาด ใน Samed In Love Music Festival ครั้งที่ 5 ที่ต้องบอกว่าปีนี้ "มันส์ยกหาด" สนุกสนานจัดจ้านอย่างที่เคย

โดยในปีนี้ที่จะจัดเป็นครั้งที่ 5 จะมาในคอนเซปท์ "โดด เล่น เต้นบนน้ำ" เนรมิต หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง ให้เป็นทั้งเวทีคอนเสิร์ตเพื่อให้คอดนตรีนับหมื่นได้โดดกันให้สะใจ กับเหล่าศิลปินที่ครบเครื่องทั้งคุณภาพและความมันส์อย่าง โมเดิร์นด๊อก, ก้านคอคลับ, พาราดอกซ์, แทททู คัลเลอร์, สล็อตแมชชีน, ม็อคคา การ์เดน, วงมายด์, โลโมโซนิค, โพลีแคท, เพลย์บอย อีเลคทรอนิกซ์ ดีเจ, ดีเจ เคทชัพบอยซ์, ดีเจ ซีเคร็ท วีพอน และอีกมากมาย ควบคู่กับไปปาร์ตี้เซ็กซี่ Black Light Foam Party ที่จะอาบไปด้วยสีสะท้อนแสงและความมันส์สะใจ

Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 5

งานนี้ ผู้จัดเจ้าเก่าอย่างบริษัท บูสท์ พลัส และ ครีเอท อินเทลลิเจนซ์ จับมือกับอบจ.ระยอง ตั้งใจเนรมิตงานนี้ให้ครบเครื่องที่สุดทั้งควมสนุก ความสะดวกสบายด้านที่พักและบริการ และกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมกับการปลูกปะการังที่เคยประสบความสำเร็จเช้นทุกครั้งที่ผ่านมา จึงเรียกได้ว่ามางานเดียว เก็บได้หมดทุกอารมณ์ภายใต้บรรยากาศของชายทะเลระยองเลยทีเดียว

Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 5

ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนเกาะเสม็ด Samed In Love Music Festival ครั้งที่ 5 "โดด เล่น เต้นบนน้ำ"  เทศกาลดนตรีแห่งความสนุกเร้าใจ วันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2557 นี้  โดด เล่น เต้นบนน้ำ ให้สุดเหวี่ยง ตั้งแต่ 16.00 – 03.00 (ของวันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน) ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง  บัตรราคา 1,000 บาท เปิดจองบัตร 31 มีนาคมนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แว่วว่าบัตรกว่า 8,000 ใบหมดเกลี้ยงอย่างว่องไวมาตลอดทุกครั้ง และครั้งนี้ขืนช้าหมดอดไปสนุกอย่างแน่นอน  ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/samedinlove 

 

อัลบั้มภาพ 42 ภาพ

อัลบั้มภาพ 42 ภาพ ของ ไปโดด เล่น เต้นบนน้ำ กับ Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 5