งามไส้! กระแต อาร์สยาม เนียนกอดบอยแบนด์เกาหลี ทำผจก.วงโกรธควันออกหู! | Sanook Music

งามไส้! กระแต อาร์สยาม เนียนกอดบอยแบนด์เกาหลี ทำผจก.วงโกรธควันออกหู!

งามไส้! กระแต อาร์สยาม เนียนกอดบอยแบนด์เกาหลี ทำผจก.วงโกรธควันออกหู!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กระแต อาร์สยาม 7 สี คอนเสิร์ต BTS

ภาพต้นเหตุที่ทำให้ทางวง BTS ไม่พอใจ รวมถึงเหล่าอาร์มีชาวไทยก็โกรธจนควันออกหู

ขยันหางานให้เพจแอนตี้ทำอยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งล่าสุดอุตส่าห์ได้กลับขึ้นเวทีอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่พ้นตกเป็นข่าวให้ชาวเน็ตตั้งป้อมโจมตี สำหรับลูกทุ่งสาวจอมฉาวเจ้าเก่า กระแต อาร์สยาม กับประเด็นร้อนควันหลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ตเมื่อวันเสาร์ที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่เจ้าตัวได้ขึ้นเวทีไปร่วมแจมกับวง BTS บอยแบนด์ดาวรุ่งจากประเทศเกาหลีที่บินตรงมาร่วมงาน ซึ่งบนเวทีในวันนั้น กระแต ได้ร่วมขึ่นไปแจมร้องเต้น และยังได้โชว์ลีลาท่าหมัดมวยให้หนุ่มๆ วง BTS ได้ชม

แต่หลังคอนเสิร์ตผ่านไป ก็ได้ปรากฏว่ามีแฟนคลับของ BTS ออกมาโพสท์ข้อความแฉผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คว่า กระแต ได้กระทำกิริยาอันไม่สมควรโดยสวมกอดกับ จองกุก บนเวที ซึ่งภาพที่ออกไปนั้นก็ทำให้ผู้จัดการวง BTS ไม่พอใจและกล่าวตำหนิจองกุก รวมถึงหนุ่มๆ วง BTS ก่อนที่แฟนคลับจะออกโรงปกป้อง และไล่เรียงเหตุการณ์ให้ทราบโดยทั่วกันว่า ฝ่ายที่แสดงกิริยาไม่งามก่อน คือนักร้องสาวชาวไทยของเรานั่นเอง

คอมเมนท์จากแฟนคลับ BTS และบรรดาแอนตี้ ที่วิจารณ์นักร้องสาวชาวไทยอย่างหนัก

ทันทีที่เรื่องดังกล่าวถูกตีแผ่และถูกแชร์ในสังคมออนไลน์ ทางฝั่งของเพจ แอนตี้ กระแต-กระต่าย อาร์สยาม ก็รับลูกด้วยการโพสทั้งรูปภาพ ทั้งข้อความล้อเลียน และจับภาพหน้าจอเกี่ยวกับคอมเมนท์แสดงความไม่พอใจจากชาวเน็ตทั้งหลาย จนกลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั่นเอง

ภาพประกอบจากเพจ แอนตี้กระแต-กระต่าย อาร์สยาม และ ทวิตเตอร์

 

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ งามไส้! กระแต อาร์สยาม เนียนกอดบอยแบนด์เกาหลี ทำผจก.วงโกรธควันออกหู!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook