น่ารักด้วย หอมก็ได้ สนมั้ย! น้ำหอมใหม่จาก Girl's Generation | Sanook Music

น่ารักด้วย หอมก็ได้ สนมั้ย! น้ำหอมใหม่จาก Girl's Generation

น่ารักด้วย หอมก็ได้ สนมั้ย! น้ำหอมใหม่จาก Girl's Generation
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook


สาวๆ Girls Generation เปิดตัวผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟน้ำหอมในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ภายใต้แบรนด์ GIRL DE PROVENCE (เกิร์ล เดอ โพรว้องซ์)

น้ำหอมที่พะยี่ห้อสาวๆ SNSD นี้ ได้ Perfumer ชื่อดังอย่าง เจราร์ด อองโตนี ผู้สร้างสรรค์น้ำหอมระดับตำนานมากมาย อาทิ Azzaro, Hugo Boss, Paco Rabanne, Chaumet มาเป็นผู้บรรจงรังสรรค์ความหอม 3 สไตล์ ให้สอดคล้องและแสดงความเป็นตัวตนของพวกเธอให้ออกมามากที่สุด ประหนึ่งว่าเนรมิตความหอมตราตรึงให้แก่ผู้ที่ได้สัมผัสกับกลิ่นหอมให้ตกอยู่ในภวังค์แห่งหมู่มวลกลิ่นดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานและสกัดความหอมออกมาได้อย่างลงตัว มาในรูปแบบแพคเกจหรูหราน่าประทับใจสไตล์ฝรั่งเศส โดยน้ำหอมทั้ง 3 สไตล์จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปดังนี้คือ

1. GIRL 1 Lily Magnolia
น้ำหอมกลิ่นหอมหวานละมุนละไมชวนให้หลงใหลจากดอกลิลี่แม็กโนเลีย (Lilies Magnolia) แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยน และเย้ายวนจากมวลดอกไม้หลากหลายชนิดที่เลือกสรรแล้ว เปรียบเสมือนตัวแทนของผู้หญิงที่อ่อนโยนและสง่างาม

2. GIRL 4 Wisteria
กลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความสดชื่น ร่าเริง เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน สัมผัสได้ถึงกลิ่นจากดอกวิสทีเรีย (Wisteria) ทำให้รู้สึกสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นทันใด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสกลิ่น

3. GIRL 7 Delphinium
ให้ความหอมเซ็กซี่โรแมนติกอันเป็นหัวใจหลักของดอกเดลฟินเนียม (Delphinium) ให้แก่ผู้คนที่ได้สัมผัสกลิ่นรู้สึกเหมือนต้องมนต์สะกด และเพิ่มเสน่ห์ทวีคูณให้กับผู้ใช้ อีกหนึ่งความหอมแบบเซ็กซี่คลาสสิคที่สุภาพสตรีต้องมีไว้ครอบครอง

ใครที่อยากสัมผัสกลิ่นหอมๆ ในแบบของ Girl's Generation ก็อย่าลืมไปรวมตัวกันในงาน Grand Opening & Pre Sale: GIRL De Provence Thailand ในวันที่ 27-28 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook