หญิง แจงกระแสแง่ลบของโฆษณา วอนดูให้จบ | Sanook Music

หญิง แจงกระแสแง่ลบของโฆษณา วอนดูให้จบ

หญิง แจงกระแสแง่ลบของโฆษณา วอนดูให้จบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
เป็นเรื่องสำหรับ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาของ วุฒิศักดิ์ ซึ่งได้ปล่อยตัวโฆษณาของสาว หญิง ออกมาได้ชมเป็นตัวแรก แต่กระแสตอบรับกลับออกมาในด้านตรงข้ามเสียอย่างนั้น เมื่อได้เจอ หญิง ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง นางฟ้า ณ โรงละครเพลย์เฮาส์ คาบาเร่ต์ ซึ่งเจ้าตัวก็อัพเดทถึงคอนเสิร์ตที่ใกล้จะขึ้นแสดงเร็วๆ นี้ให้ฟังอีกด้วยว่า “ก็เป็นการรวมกลุ่มของศิลปินตั้งแต่วัย 25-35 ปี(หัวเราะ) ก็จะมีพี่แคท พี่มอส พี่ต้าร์ และอีกหลายคนในค่ายแกรมมี่ คอนเสิร์ตจะเกิดขึ้นในวันที่ 30 ส.ค. นะคะ ก็ฝากไปดูกันเยอะๆเราเตรียมตัวยังไงบ้าง
..........ตอนนี้ก็เริ่มเข้าฟิตเนส เริ่มต่อยมวยด้วยวัยที่ร่วงโรย(หัวเราะ) พอจะกลับขึ้นเวทีอีกทีมันก็ต้องฟิตร่างกาย ตอนนี้เราก็ตั้งกรุ๊ปนัดกันไปออกกำลังกาย

เห็นมีถ่ายโปสเตอร์แล้ว
........ก็เหมือนได้กลับมาเยี่ยมโรงเรียนค่ะ ได้เจอพี่ๆ หลายๆ คนในแกรมมี่ ก็คิดถึงค่ะ จริงๆ เราหมดสัญญากันไปแล้วก็เลยไม่ค่อยได้ร่วมงานกันสักเท่าไร เพื่อนๆ ที่อยู่ในรุ่นเดียวกันก็แทบจะไม่ได้เจอกันเลย พอได้เจอกันเราก็เลยรู้สึกว่ากลับไปเป็น 16 เหมือนเดิม(หัวเราะ)

มีกลุ่มมีใครน่าเป็นห่วงไหม
.........ตอนนี้ก็ฟิตทุกคนนะ ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งฟิต รับรองว่าพวกเราทุกคนพร้อมแน่นอนในคอนเสิร์ตครั้งนี้ค่ะ

จะมีโอกาสกลับมาออกเพลงอีกไหม
.........ตอนนี้หญิงคงพักไว้ก่อนค่ะ เรื่องเพลงก็คงขอพักก่อนค่ะ ให้ไปร้องในคอนเสิร์ตได้แต่ถ้าให้ทำซิงเกิ้ลใหม่ก็คงยังก่อนค่ะ คือหญิงอยากลุยกับการเป็นนักแสดงเต็มตัว แต่ว่าจะมีคอนเสิร์ตแน่ๆ อีกครั้งในปลายปีซึ่งเต้นยับแน่นอนค่ะ

มันมีกระแสโฆษณาของวุฒิศักดิ์ในด้านลบว่าเราจะออกมาร้องไห้ทำไม
..........ต้องบอกว่าในโฆษณาซีรี่ส์นี้มันมีพรีเซ็นเตอร์หลายคน เพราะฉะนั้นการที่ดึงของหญิงมาเป็นอันแรกก็คือฐานของวุฒิศักดิ์เป็นผู้หญิงเยอะที่สุด แต่หลังจากนี้ก็จะมีความสนุกสนาน อย่างของน้องเจมส์ก็เป็นร่าเริงสดใส ก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ เพราะมันเป็นซีรี่ส์ยาวๆ อย่าเพิ่งมองเพียงแค่อันเดียว ให้มองภาพรวม ซึ่งเรื่องของหญิงก็เป็นการเอาประสบการณ์ของเราโดยที่หลายๆ คนก็น่าจะรู้ พอดูแล้วก็จะมีความมานะมากขึ้น

พอมีกระแสลบแล้วรู้สึกยังไงบ้าง
.........ถ้าได้ดูจริงๆ มันก็ไมได้ร้องไห้ซะทั้งหมดนะ หญิงว่ามุมในการร้องไห้มันก็ต้องมีแหละ แต่ว่าเมื่อเราร้องไห้แล้วเราก็ฮึดสู้ต่อ เพราะฉะนั้นเวลาดูก็ต้องดูทั้งหมดและฟังทุกๆ คำพูดจริงๆ ว่ามันมีช่วงชีวิตของคนเราที่จะต้องร้องไห้ แล้วหลังจากนั้นมันก็ต้องมีความสุขมียิ้ม แต่กว่าจะถึงวันนั้นเราก็ซับน้ำตาไปเยอะ มันก็ต้องใช้เวลาค่ะ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook