เมษานี้จัดเต็มกับหนุ่มสุดหล่อ ฮยอนบิน ครั้งแรกในเมืองไทย | Sanook Music

เมษานี้จัดเต็มกับหนุ่มสุดหล่อ ฮยอนบิน ครั้งแรกในเมืองไทย

เมษานี้จัดเต็มกับหนุ่มสุดหล่อ ฮยอนบิน ครั้งแรกในเมืองไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ต้อนรับสงกรานต์นี้ หอบเอาความสุขจัดเต็ม จาก LOL International Co.,Ltd. (บริษัทแอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด) ได้ร่วมมือกับ สยามพารากอน สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับเกาหลีได้กรี๊ดกันอีกครั้ง กับการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรก ของสุดยอดพระเอกหนุ่มอันดับ 1 ของเกาหลี ที่แฟนคลับชาวไทย รอคอย ในงานแฟนมีตติ้ง Hyun Bin The 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok งานนี้ทางบริษัท แอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดให้แฟนคลับชาวไทยได้ชื่นชม และกระทบไหล่อย่างใกล้ชิด ใน วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2556 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ภายในงานเหล่าแฟนคลับทุกคนจะได้ร่วมกันสร้างความประทับใจสุดพิเศษ ร่วมกับหนุ่มฮยอนบินหนุ่มฮยอนบินพระเอกสุดออต หรือ บินนี่ ของเหล่าบรรดาแฟนคลับ เคยฝากผลงานที่น่าประทับใจได้หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น My Name is Kim Sam Soon ทำให้หนุ่มที่ชื่อ ฮยอนบิน โด่งดังเกินคาด ทำให้สาวน้อยใหญ่คลั่งไคล้ จนกลายเป็นกระแสซัมซุนและซัมซิก ตามติดด้วยภาพยนต์เรื่อง A Millionaire's First Love ภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดซึ้งที่ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต้องปาดน้ำตา และผลงานล่าสุดที่ฮอตฮิต เรตติ้งถล่มถลาย Secret Garden กับบทบาท คิมจูวอน นักธุรกิจหนุ่มรูปงาม ทายาทเจ้าของห้างสรรพสินค้า นิสัยเย่อหยิ่ง เอาแต่ใจตัวเอง ปากจัด ไม่รู้จักแม้กระทั่งความรัก ไม่เคยหวั่นไหวกับผู้หญิงคนไหน งานนี้ได้ร่วมแสดงกับนางเอก ฮาจีวอน ที่มีฉากประทับใจมากมาย ทำเอาสาวๆทั่วทั้งเอเชี่ยนเพ้อไปตามๆกัน และการเดินทางมาแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ครั้งนี้ หนุ่มฮยอนบินได้แอบกระซิบมาว่าเตรียมจัดเต็มกับโชว์สุดเซอร์ไพร์สเพื่อแฟนคลับชาวไทยทุกคน

แฟนคลับหนุ่มบินนี่ สามารถจองบัตรได้ก่อนใคร (Pre Sale) ในวันพุธ ที่ 6 มีนาคม เวลา 18:00 น. ณ ลานหน้าร้าน Another Hound Cafe ชั้น 1 สยามพารากอน พิเศษ!! รับฟรีเสื้อยืดสุดเท่ของฮยอนบิน จำกัดเพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น และเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือที่www.thaiticketmajor.com โทร 02-262 3456 บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท
งานแฟนมีตติ้ง ใน วันที่ พฤหัสบดี 11 เมษายน 2556 ประตูเปิดเวลา 17:00 น. เวลาแสดง 18:30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมเจอร์ ครีเอชั่น จำกัด


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook