ไทเทเนียม จัดใหญ่ ฉลอง 10 ปี ThaiTay Ten คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก | Sanook Music

ไทเทเนียม จัดใหญ่ ฉลอง 10 ปี ThaiTay Ten คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก

ไทเทเนียม จัดใหญ่ ฉลอง 10 ปี ThaiTay Ten คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
บุกเบิกดนตรีฮิปฮอปในเมืองไทยจนโด่งดังแล้วสำหรับวง ไทยเทเนียม (Thaitanium) วงฮิปฮอปชื่อดังเชื้อสายไทยสั่งตรงจากนิวยอร์คจนสร้างสีสันฉูดฉาดให้กับวงการเพลง โดยล่าสุด สามหนุ่ม ขัน – ขันเงิน เนื้อนวล เดย์ – เนย์เมียว ธันท์ และ เวย์-ปริญญา อินทชัย ใช้ชีวิตเดินทางนับ 1 ถึง 10 มาถึงใน 10 ปีในนามของ ไทเทเนียม ที่มีเพลงฮิตมากมายและอัลบั้มกว่านับ 10 ชุดเป็นที่ถูกใจคอฮิปฮอป และในที่สุดวันนี้ไทยเทเนียมพร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบอย่างจริงจังครั้งแรกฉลอง 10 ปีด้วยการจับมือระหว่าง ฮอนด้าสกูปปี้ไอ และ แชนเนล [วี] ไทยแลนด์ จัดขึ้นในชื่อ คอนเสิร์ต ฮอนด้าสกูปปี้ไอภูมิใจเสนอวีไทเทเท็น ซึ่งจะเปิดแสดงเพียงรอบเดียววันที่ 29 ต.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดยเรื่องนี้ ไทเทเนียม เผยถึงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ว่า

....ตอนแรกพวกเราก็คิดกันว่าเดินทางกันมาสิบปีแล้ว เราต้องมีคอนเสิร์ตฉลองให้กับแฟนเพลงและตัวเอง เราก็เลยเลือกมาคุยกับแชนเนล [วี] ไทยแลนด์เพราะเรามีความสัมพันธ์กันมานาน ไทเทเนียมโตมากับแชนเนล [วี] ไทยแลนด์เลยก็ว่าได้ แล้วก็ยังได้ฮอนด้า สกูปปี้ ไอซึ่งเราเองก็เป็นพรีเซ็นเตอร์และได้ทำเพลงชื่อ Fun Unlimited ด้วยกัน มาเป็นสปอนเซอร์ที่สามารถทำให้พวกเราได้มีคอนเสิร์ทอย่างที่ต้องการได้ นอกจากนั้นในครั้งนี้เพื่อเป็นการฉลอง 10 ปีของเรา


ในเรื่องของแขกรับเชิญ เรายังมีแขกรับเชิญหลากหลายที่เคยร่วมงานกับวงอย่างเช่น นุ้ย แห่งวง เดอะพีชแบนด์, มด ทรีจี, นาร่า และ เซาวท์ไซด์ วงฮิปฮอปรุ่นน้องร่วมค่ายเรา และยังจะมีศิลปินเซอร์ไพร์สที่รับรองว่าต้องทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้แน่นอนครับ อยากให้แฟนๆไปร่วมจอยกันในวันนั้น แล้วไปมันส์กันครับ แฟนของไทเทเนียมที่ติดตามผลงานของพวกเค้ามาโดยตลอดคงจะรีบจองบัตรคอนเสิร์ตมาไว้ในครอบครอง สำหรับ Honda Scoopy i Presents [V] Thaitay Ten(ฮอนด้าสกูปปี้ไอภูมิใจเสนอวีไทยเทเท็น) โดยสามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 บาท 1,000 บาท และ 800 บาท งานนี้ไทยเทเนียมรับประกันว่าปล่อยทุกกระบวนท่า ให้แฟนได้สนุกตั้งแต่วินาทีแรกเลยทีเดียว ตอนนี้เหลือแค่เพียงนับ 10 – 1 ถอยหลังรอวันที่ 29 ตุลาคม ฮิปฮอปกระหึ่มมหานครนี้แน่นอน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook