ทรี ทู วัน กามิกาเซ่ เขย่าเวที โชว์ร้อง เล่น เต้นมันส์สะใจ เคล้าน้ำตาแห่งความสุข

ทรี ทู วัน กามิกาเซ่ เขย่าเวที โชว์ร้อง เล่น เต้นมันส์สะใจ เคล้าน้ำตาแห่งความสุข
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดเวทีเขย่าความมันส์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต โยเกิร์ตดัชชี่ PRESENT 3.2.1 SHAKE IT AH! CONCERT คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรง แซง โค้งกลายเป็นขวัญใจวัยทีน สำหรับ 3:2:1 (ทรี ทู วัน) ที่ประกอบด้วย ป๊อปปี้-กวินท์-ทีเจ ที่ชวนแฟนเพลงมาเขย่าให้มันส์สะใจ ที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮ้าส์ @ เซ็นทรัล เวิล์ด ไปเมื่อวันก่อนซึ่งบรรยากาศในคอนเสิร์ตก็มีเหล่าเพื่อน ๆ ศิลปินในค่ายมาร่วมเป็นกำลังใจ ทั้ง 5 สาว คิส มี ไฟฟ์, หวาย, เฟย์ ฟาง แก้ว ,รูกกี้ บีบี รวมทั้ง จินนี่ ที่ควงคู่มาพร้อมกับคนรู้ใจหนุ่ม อวบอ้วน และที่เซอร์ไพร์สก็หนีไม่พ้นสาวเท่ ซี ที่มาให้กำลังใจสาว ป๊อปปี้ นอกจากแฟนเพลงจะได้ฟังเพลงมันส์ ๆ เพราะ ๆ แล้ว พอก้าวเท้าเข้าไปในฮอลล์ บรรยากาศก็เหมือนลอยล่องอยู่ในอวกาศและยังไม่ทันได้ตั้งตัว ก็ถูกกระตุ้นด้วยกระแสไฟ จากพลังงานกลุ่มใหม่ ทรี ทู วัน ให้ดี๊ด๊าสุดฤทธิ์ กับเพลง เขย่า 3:2:1 Shake it Ah! เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ต้องปล่อยกระแสความมันส์ออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง แบบหัวโยกหัวคลอนกันเลยทีเดียว และเหนื่อยแบบไม่ต้องยั้ง กับเพลงเมดเลย์หลากสไตล์ ทั้ง Baby Boy Baby โดยหนุ่ม ทีเจ ต่อกันด้วยเสต็ปท์ของสาวที่ขอมาโชว์ลีลาการส่ายสะโพกอย่าง ป๊อปปี๊ กับเพลง Free 2 Play และ Love you no more โดยหนุ่ม กวินท์ ต่อด้วย Stop it และ จะจีบก็บอกนะ

หลังจากมันส์แดนซ์กระจายกันแล้ว ก็ขอเบาเบา กับศิลปินรับเชิญหน้าสวยดูโอ้สองพี่น้อง แคท-แพท กับเพลง ไม่ชอบผู้ชาย และ คนขี้ลืมไม่ลืมเธอและกลับมามันส์ต่อกับ ทรี ทู วัน กับเพลง ไม่มีใครผ่านมาทางนี้ ถัดจากนั้นก็มาทึ่งกันกับช่วงฝีมือคุณภาพของ ทีเจ กับเพลงที่เจ้าตัว แต่งให้ศิลปินคนอื่น ๆ ในค่ายเดียวกัน อย่างเพลง ยอมให้จับนะ ของสาว หวาย จากนั้นแปลงให้หน่มลูกครึ่ง กวินท์ เป็นเจ้าพ่อคาสิโนที่รายล้อมไปด้วยแดนเซอร์สาว ๆ กับเพลง One Kiss และสาวน้อยน้องเล็กของวง ป๊อปปี้ โชว์พลังเสียงสุดลูกคอ กับเพลง

ความเจ็บไม่มีเสียง ที่ร้องเพลงไปพร้อมกับเคล้าน้ำตาแห่งความประทับใจที่แฟนเพลงให้การต้อนรับและมาร่วมชมกันล้นฮอล์ เรียกได้ว่าเพลงโชว์บนเวทีขนมาให้ฟังกันทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นฮิบฮอพ,เรกเก้,อาร์ แอนด์ บี,แจ๊ส ทำเอาทั้งคนดูและศิลปินอินสนุกร่วมกันในทุก ๆ ช่วงที่โชว์บนเวทีพร้อมระทึกไปกับโชว์ต่อ ๆ ไป กับอีกหนึ่งวงที่มาเซอร์ไพร์สแฟน ๆ X.I.S. มาโชว์เต็มพิกัด กับเพลง REVERSE

ตบท้ายด้วยโชว์ที่ทั้งคนร้อง คนเต้น และแฟนเพลง สุดประทับใจกับเพลง ไม่ต้องให้คนทั้งโลกมารักเรา(No need), แค่ที่รัก และ เขย่า 3:2:1 Shake it Ah! ที่ทำให้ทุกอณูของร่างกายเต็มไปด้วยสารแห่งความสุข และความมันส์ เรียกได้ว่างานนี้ทั้งแฟนเพลงและศิลปินมีภาพความประทับใจทั้งความสนุกและน้ำตาแห่งความรัก กำลังใจ กับไปบ้านอย่างมีความสุขกันทั่วหน้า