กึ้ง เฉลิมชัย ย้ำจุดยืน จัดคอนเสิร์ตเกาหลีไม่แข่งใครคิดถูกเลือก JYJประเดิม

กึ้ง เฉลิมชัย ย้ำจุดยืน จัดคอนเสิร์ตเกาหลีไม่แข่งใครคิดถูกเลือก JYJประเดิม
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

กระแสแรงจริงตามคาดสำหรับ น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ 2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์ (Chang Drinking Water Presents 2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND ) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของศิลปินสุดฮอตระดับตัวพ่อของเกาหลีอย่าง 3 หนุ่มวง เจวายเจ (JYJ) ที่จะจัดขึ้น 2 รอบเต็มโชว์ ในวันที่ 2 และ 3 เมษายน 2554 นี้ เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้รับการสนับสนุนหลักจาก น้ำดื่มช้าง ร่วมด้วย แฟนต้า, 12 พลัส เซ็กซี่โคโลญจน์, ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์และสยามพารากอน, ฮอตเก้าหนึ่งห้า ซ่าส์โดนทีน, โรงแรมเรเนสซองท์ กรุงเทพ และ CJesนอกจากจะกระแสแรงเต็มพิกัดตั้งแต่เริ่มประกาศจัดงาน มาถึงล่าสุดในวันแรกของการเปิดพรีเซลบัตรผ่านทางหน้าเว็บไซต์ www.411ent.com ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีแรกเท่านั้น ก็มีแฟนคลับเข้าเว็บส่งยอดจองเข้ามาจนเต็มจำนวนบัตรที่เปิดขายในรอบพรีเซลนี้ไปแล้ว!! ส่งผลให้ผู้จัดน้องใหม่แต่ฝีมือไม่ใช่ย่อยๆ อย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่นั่งแท่นบริหารงานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรง กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ กำลังถูกกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมากล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ 2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่งโฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กึ้ง เฉลิมชัย เปิดใจกล่าวว่า ...มีคนถามผมเยอะมากครับว่า คิดยังไงถึงเข้ามาจับธุรกิจด้านนี้ ทั้งๆที่ก็มีผู้จัดรายใหญ่เจ้าอื่นๆ อยู่ก่อนหน้านี้แล้วมากมาย ผม ตอบไปว่า โฟร์วันวันฯ ของเราเลือกโฟกัสที่ตัวเอง เราทำอะไรที่เราทำได้และทำให้ดีที่สุด แล้วฐานแฟนคลับก็จะอยู่กับเรา เราไม่ได้ทำเพื่อหากำไรจบแล้วก็ไม่ทำต่อ เราขอทำไปเรื่อยๆ ดีกว่า การทำงานศิลปินเกาหลีเราต้องดูแฟนคลับเป็นสำคัญ เรามีการติดต่อ มีการลองสำรวจว่าศิลปินคนไหนที่แฟนๆ ต้องการชมมากที่สุด

.....เพราะไม่ใช่มีแค่บริษัทเราบริษัทเดียวที่ทำ เราก็ต้องคอยอัพเดทบริษัทอื่นๆ ด้วยว่าเขาทำอะไร ประกอบกับว่า ณ ช่วงเวลานั้นเหมาะไหม เราจะไปชนกับอีเว้นท์อื่น คอนเสิร์ตอื่นหรือเปล่า คือบริษัทเราไม่ต้องการจะไปชนกับใคร เราแค่ต้องการเป็บที่บริษัทที่สร้างความสุขมากกว่า เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผมรู้สึกดี และเดินหน้าทำคอนเสิร์ตอื่นๆ ต่อมา ก็เพราะหลังจากได้จัดแฟนมีตติ้งของอีมินโฮ มีกระแส ตอบรับกลับมาว่า โฟร์วันวันฯ เป็นบริษัทที่ทำงานโปรดักชั่นออกมาดี เข้าใจ และพร้อมที่จะลงทุนจะทำให้แฟนคลับมีความสุข พอผมได้เห็นรอยยิ้มของคนดูแล้วก็มีความสุข ถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่สามารถทำให้ 100 คน ยิ้มได้ 100% แต่เราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ

....สำหรับคอนเสิร์ตแรกในปีนี้ของ โฟร์ วัน วันฯ คือ น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ 2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์ นั้น ฟีดแบคแรงจริงๆ ครับ แต่เดิมเราเตรียมการไว้ว่าจะเปิดขายบัตรพรีเซล 3 วัน ปรากฏว่าเพียง 10 นาทีแรกของวันแรกในการพรีเซลเท่านั้น จำนวนบัตรที่เปิดให้จองก็ถูกจองเต็มทันที กระแสแรงขนาดนี้ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ ในบ้านเรายุคนี้แล้วนะครับ มันช่วยยืนยันการตัดสินใจของผมได้ดีจริงๆ ที่เลือกประเดิมปีนี้ด้วย JYJ และก็ต้องขอบคุณน้องๆ แฟนๆ อย่างสูงเลยครับ ที่คอยติดตาม ช่วยลุ้น ช่วยเชียร์ โฟร์วันวันฯ กันมาตลอด ผมและทีมงานทุกคนรู้สึกขอบคุณจากใจเลยครับ

*** ปิดท้าย หนุ่มกึ้ง เขาย้ำมาให้โล่งอกว่า ยังมีบัตรคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ 2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์ สำหรับเปิดจำหน่ายอีกระลอกผ่านทาง ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป (หรือจนกว่าบัตรจะหมด) บัตรราคา 900 / 1,500 / 2,500 / 4,000 / 4,500 / 5,000 และ 6,000 บาท พร้อมลุ้นเป็น 1 ใน 400 ลัคกี้แฟน ที่จะได้มีช่วงเวลาพิเศษร่วมกับ JYJ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.411ent.com *** ใครที่จองบัตรพรีเซลไม่ทัน.. ยังมีโอกาส แต่อย่าชะล่าใจกันนะพี่น้อง เพราะคอนเสิร์ตเค้ากระแสแรงจริง อะไรจริง !!