นัททิว บุกแดนกิมจิ ท้าลมหนาว ถ่ายปกอัลบั้ม

นัททิว บุกแดนกิมจิ ท้าลมหนาว ถ่ายปกอัลบั้ม
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากปล่อยเพลง เมื่อฉัน...ได้บอกรักเธอไปแล้ว และ เพราะเธอ ออกมากระตุ้นต่อมความคิดถึงของแฟนๆ ก็มีเสียงเรียกร้องเข้ามาว่าอยากเห็นอัลบั้มเต็มของหนุ่มหน้าหล่อจากบ้านนักล่าฝัน ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม (นัททิว AF5) ซึ่งเมื่อมีกระแสเรียกร้องมาขนาดนี้ หนุ่ม นัททิว ก็ไม่รอช้า ขอเอาใจแฟนๆ แพ็คกระเป๋าเดินทาง มุ่งหน้าสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อถ่ายปกอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มแรกในชีวิต NATTHEW The Passion (นัททิว เดอะ แพสชั่น) และงานนี้ ทีมข่าวบันเทิง ก็เก็บภาพสวยๆมาโชว์ พร้อมเรียกน้ำย่อยกันก่อนเมื่อถึงสนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ หนุ่มหน้าหล่อ นัททิว ก็ออกอาการอึ้งเล็กน้อย ด้วยเพราะสภาพอากาศ ติดลบ 10 องศา ทำเอาหนุ่มคนนี้ ถึงกับต้องเปิดกระเป๋า หาอุปกรณ์เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายทันที ซึ่งงานนี้ นัททิว ถึงกับโอดครวญออกมาว่า โอ๊ย !!! หนาวขนาดนี้ แล้วผมจะรอดไหมเนี่ย? แต่ด้วยความตั้งใจที่จะเก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนเพลง หนุ่มคนนี้ ก็ขอฮึดสู้ ลุยถ่ายทำตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ย่านฮงอิค, หมู่บ้านนัมซาน, แหล่งช็อปปิ้งเมียงดง, โยอิโดปาร์ค, คลองชองเกซอน, กำแพงวังทอกซูกง และถึงแม้อากาศจะหนาวขนาดไหน หนุ่มคนนี้ก็พร้อมที่จะโพสต์ท่า หน้าหล่อ อย่างเต็มที่แต่พอถ่ายเสร็จก็วิ่งหาทีมงาน ขอผ้าหนาๆห่อตัวทันที ซึ่งการถ่ายทำที่หมู่บ้านนัมซาน เรียกได้ว่าเป็นอุปสรรคสำหรับ นัททิว อย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้มีหิมะตก เลยทำให้พื้นที่ที่นี่ มีน้ำแข็งเกาะ นัททิว ต้องคอยยืนเขย่งเท้าอยู่ตลอด เพราะความเย็นของน้ำแข็ง เป็นเหตุให้เกิดอาการปวดเท้าขึ้นมา และเรื่องที่ทำให้ทีมงานถึงกับเกิดอาการตกใจ ก็เกิดขึ้นตอนถ่ายทำอยู่ที่ โยอิโดปาร์ค ด้วยเพราะสถานที่เป็นที่โล่ง และลมแรงมากๆ อยู่ดีๆ นัททิว ก็เกิดอาการปวดหูขึ้นมาอย่างกะทันหัน ทีมงานเลยต้องรีบวิ่งหาแผ่นประคบร้อน พร้อมกับช่วยใช้มือปิดที่หู เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย

ซึ่งพอมาถึงตอนนี้ ทุกคนเลยต้องขอพักกอง เพื่อให้หนุ่มคนนี้ได้พักก่อน เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตรายขึ้นมา และพอทุกอย่างโอเค การถ่ายทำก็ย้ายมาถ่ายในร้านกาแฟ แถว โยอิโดปาร์ค ซึ่งช็อตนี้จัดได้ว่าเป็นช็อตเด็ดของการถ่ายทำ เพราะหนุ่มคนนี้ พร้อมที่จะโชว์ซิกแพ็กเท่ห์ๆให้กับแฟนๆได้ดู เชื่อว่าถ้าได้เห็นจะต้องมีเสียงกรี๊ดกร๊าดแน่นอน หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำ ทีมข่าวบันเทิง ก็ขอคุยกับหนุ่มคนนี้ ถึงความรู้สึกที่ได้มาถ่ายทำปกอัลบั้มใหม่ล่าสุด

......การทำงานในครั้งนี้ เรียกได้ว่าสนุกมาก สถานที่ทุกที่ ผมเป็นคนเลือกเอง โดยส่วนตัว ผมเป็นคนที่หลงใหลประเทศเกาหลีอยู่แล้ว พอมีโอกาสได้ทำอัลบั้มเดี่ยวผมก็เลยอยากให้ความชื่นชอบของผม มีส่วนร่วมอยู่ในการทำงานในครั้งนี้ด้วย แต่อุปสรรคของการทำงานในครั้งนี้ มีอยู่อย่างเดียวเลย คือ ความหนาว เพราะอุณหภูมิติดลบ 10 องศา ตอนถ่ายแบบก็ไม่สามารถที่จะใส่เสื้อผ้าหลายชั้นได้ เพราะเดี๋ยวภาพออกมาจะไม่สวย ก็เลยต้องอดทน แต่พอถ่ายเสร็จ ผมก็วิ่งเข้าหาผ้าห่อตัวเลยนะ มันหนาวถึงขนาดที่ว่า รู้ตัวเลยว่ามีน้ำมูก แต่ด้วยความเย็นของอากาศ ทำให้น้ำมูกไม่ไหล (หัวเราะ) แต่ทั้งหู ทั้งจมูก แดงมาก และก็เจ็บมากด้วย ตอนถ่ายทำที่เมียงดง ก็มีคนเกาหลีมามุงดู พอเขาเห็นเรามีอุปกรณ์การถ่ายทำครบเซ็ต เขาก็มาขอเราถ่ายรูปด้วยเลย

....ทั้งๆที่ก็ไม่รู้นะว่าผมคือใคร (หัวเราะ) แล้วก็มีโอกาสได้เจอคนไทยที่ไปเที่ยวที่นั่น ก็เข้ามาขอถ่ายรูปด้วยเหมือนกัน สนุกสนานดีครับ ผมอยากฝากอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของผม NATTHEW The Passion (นัททิว เดอะ แพสชั่น) ผมตั้งใจทำงานมากๆ นอกจากนั้น ภาพสวยๆที่ผมไปถ่ายที่เกาหลีใต้ ก็จะออกมาในรูปแบบของโฟโต้บุ๊คด้วยเหมือนกัน คือมากันเป็นเซ็ต ทั้งซีดีเพลง และโฟโต้บุ๊ค อยากให้ทุกคนได้ติดตาม และตอนนี้เพลงโปรโมตเพลงแรก ต่อให้เธอจะลืม ก็ปล่อยออกไปแล้ว ลองฟังกันดูนะครับ สำหรับมิวสิกวีดีโอ ก็จะออกอากาศในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ รับประกันเรื่องภาพสวยๆครับ และถ้าใครอยากได้อัลบั้มเต็มพร้อมโฟโต้บุ๊ค 19 เมษายนนี้ เจอกันแน่นอนครับ