เอ-ไทม์ โชว์บิส แถลงเปิดโผ 11 คอนเสิร์ต การันตีความสนุกตลอดปี 2011

เอ-ไทม์ โชว์บิส แถลงเปิดโผ 11 คอนเสิร์ต
การันตีความสนุกตลอดปี 2011
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ยังแรงดีไม่มีตก สำหรับผู้นำในด้านการจัดคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จอย่างมืออาชีพ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ซึ่งในปีที่ผ่านมาผลงานแต่ละชิ้นได้รับเสียงตอบรับ และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ที่ทุ่มทุนโปรดักชั่นอย่างอลังการ อาทิ Café On Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง, Devils&Divas Comedy Concert, Mai On The Beach

หรือคอนเสิร์ตขนาดเล็กที่เน้นบรรยากาศแบบเป็นกันเองและได้ใกล้ชิดกับศิลปินเจ้าของคอนเสิร์ต อาทิ Hurt Actually Concert, 25th Anniversary แหวน And Friends, Play Boy Concert By BOY PEACEMAKER, มีคนมากมายกับผู้ชายชื่อปั่น ฯลฯ รวมถึงเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร อย่าง Bangkok Music Marathon เป็นต้น ล่าสุด พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่แห่งค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย ที่พ่วงตำแหน่งโชว์ไดเร็กเตอร์ของทุกๆ โชว์ที่ผ่านมา ยังคงทุ่มเททั้งแรงกาย-แรงใจสร้างสรรค์ผลงานดีๆ

เพื่อหวังให้แฟน เอ-ไทม์ โชว์บิส ได้เสพความบันเทิงในรูปแบบคอนเสิร์ตคุณภาพตลอดปี 2011 ด้วยการเปิดห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส แถลงข่าว 11 โปรเจ็กต์คอนเสิร์ตแบบไม่มีกั๊ก พร้อมด้วยเหล่าศิลปินคุณภาพที่จะร่วมงานกับเอ-ไทม์ โชว์บิส ในปี 2011 อาทิ ป๊อป-วิน แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ คริสติน่า อากีล่าร์ ว่าน-ธนกฤต บิลลี่ โอแกน ป๊อด ธนชัย เบน ชลาทิศ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ศิลปินวงโปเตโต้ ที่ให้เกียรติมาร่วมแถลงข่าวเอ-ไทม์ โชว์บิส 2011 ไปเมื่อวันก่อนโดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กล่าวถึง คอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ปี 2011 นี้ว่า ...ในปีนี้ทีมงาน เอ-ไทม์ โชว์บิส ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความสุขให้แก่แฟนๆ เช่นเคยนะคะ ความตั้งใจของเราคืออยากจะเป็นบริษัททำโชว์บิสที่มีลักษณะคาเร็กเตอร์ที่แตกต่างไปจากโชว์ทั่วๆ ไป ใครก็ตามที่มีโอกาสได้ชมคอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทุกปีที่ผ่านมาจะทราบว่าเรามีความพิเศษและแตกต่างโดยเฉพาะการวางคอนเซ็ปต์ในแต่ละคอนเสิร์ต ที่เกิดขึ้นจากการสร้างคอนเซ็ปต์บวกกับคาเร็กเตอร์ของศิลปินแต่ละคนเข้ามาประกอบร่วมด้วย ซึ่งเมื่อเรานำส่วนประกอบเหล่านั้นมาผสมผสานเข้าด้วยกัน ก็จะเกิดผลงานคอนเสิร์ตดีๆ ที่พร้อมจะสร้างความสุขให้แก่แฟนๆ ได้อย่างตรงใจแฟนๆ ทุกเพศทุกวัยตลอดปี 2011 นี้แน่นอนค่ะ

พบกับ 11 คอนเสิร์ต ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ตลอดปี 2011 รับประกันคุณภาพโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย อาทิ Three Men and The Big Band, Calories Blah Blah ร้อง เล่น เต้น คุย, 20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์, D.J On Stage, BKK MUSIC MARATHON # 2, สามแยกปากหวาน, The Heros, เรวัติ พุทธินันทน์ น้องร้องเพลงพี่ 15 ปี ที่คิดถึง, ว่าน & The Guitars, Sea-Mix Concert on the Beach และ Base on True Love Story by Dee & Seefa