กอล์ฟ-พิชญะ ปลื้ม โปรดิวซ์งานเพลงเดี่ยว อัลบั้ม solo

กอล์ฟ-พิชญะ ปลื้ม โปรดิวซ์งานเพลงเดี่ยว อัลบั้ม solo
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ฟังกันไปแล้วสำหรับซิงเกิลเพลงแรก Take me to ur bed ในฐานะนักร้องเดี่ยวของ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล งานเพลงที่กอล์ฟภูมิใจนำเสนอเพราะมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนของการทำงานเพลง โดยกอล์ฟเผยว่าอัลบั้มนี้เริ่มทำมาประมาณปีครึ่งแล้ว จริงๆ การทำเพลงมันไม่นาน แต่ตอนหาไดเร็กชันนั่นแหละนาน เริ่มตั้งแต่ยังไม่เป็นชิ้นเป็นอัน จนสุดท้ายจบออกมาเป็นเพลงที่เราต้องการ ช่วงเวลาที่ผ่านมามันทำให้กอล์ฟได้ลองศึกษาการทำงานเพลงด้วย ประกอบกับกอล์ฟเรียน S.A.E. (Sound Audio Engineering) ทำให้ได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น การทำงานในอัลบั้มเดี่ยวครั้งนี้ กอล์ฟ ได้มีโอกาสที่ดีร่วมงานกับทีมงานเก่งๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้พัฒนาตัวเองด้วย

.......เพลงแรกที่ทำและภูมิใจที่สุด ซึ่งเพลงนี้เริ่มแรก กอล์ฟทำกับพี่วัฒน์-อนุวัฒน์ สืบสุวรรณ พี่วัฒน์สอนกอล์ฟทุกขั้นตอน เหมือนเป็นครูคนหนึ่งของกอล์ฟ คือกอล์ฟ ทำมาส่ง พี่วัฒน์ก็จะบอกให้ไปแก้ แก้ไปเรื่อยๆ พอเมโลดี้ผ่านพี่วัฒน์ก็ส่งให้คนเขียนเนื้อร้อง จริงๆกอล์ฟอยากเขียนเอง แต่เราอาจจะยังไม่เสถียรมากเท่ากับคนที่เขาเขียนอยู่แล้ว กอล์ฟก็จะบอกเค้าว่าอยากให้มีเซ็กซ์แอปพีลนิดหน่อย เซ็กซี่นิดๆ เค้าก็เขียนออกมาเป็นเพลง Take me to ur bed ดนตรีเป็นแนวอิเลคโทรนิกส์ อาร์แอนด์บี บีทออกเต้นๆแดนซ์ๆหน่อย

........สำหรับเพลงนี้ กอล์ฟพยายามทำอะไรให้ใหม่ๆ กับบ้านเรา ทั้งตัวเมโลดี้และดนตรี กอล์ฟคิดว่ากอล์ฟชอบแล้ว และตั้งใจทำสิ่งที่กอล์ฟชอบออกมาให้ดี คนฟังก็น่าจะชอบด้วย อยากให้เปิดกว้าง เปิดใจฟังเพลงแนวใหม่ๆ อยากให้ทุกคนลองฟังดูนะครับ