เมื่อแค่ รักมันไม่พอ ณัฏฐ์ จึงขอไม่เป็น ตัวถ่วง | Sanook Music

เมื่อแค่ รักมันไม่พอ ณัฏฐ์ จึงขอไม่เป็น ตัวถ่วง

เมื่อแค่ รักมันไม่พอ ณัฏฐ์ จึงขอไม่เป็น ตัวถ่วง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตกใจ! ณัฏฐ์ เดชะปัญญา ตัวถ่วง ได้ข่าวมาว่า ณัฏฐ์ เดชะปัญญา เป็นตัวถ่วงของวง NEXUS (เน็กซัส) และมีกระแสว่า วงแตกอีก.. เปล่าเลยครับอันนี้ผมเพิ่งได้ยินข่าววันนี้จริงๆครับ น่าจะมาจากชื่อเพลงมากกว่าเพราะวงเราช่วยกันตั้งชื่อเพลงซิงเกิ้ลสองว่า ตัวถ่วง ข่าวน่าจะมาจากอันนี้มากกว่าและเรื่องวงแตกนี้เป็นเรื่องจริงแต่ตอนนี้เรามีการคุยกับวงโอเคแล้วครับ ก็ได้มีการเปลี่ยนตัวมือเบสจากพี่เต๋าเป็นเอิร์ทเรียบร้อยแล้วครับก็ฝากผลงานเพลง ตัวถ่วง ในวันที่ 23 มกราคมนี้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศครับและทาง www.imusic.co.th แหม!! ทำเอาตกใจกับผลงานเพลงซิงเกิ้ลสองของวง NEXUS (เน็กซัส) กันเลยชื่อเพลงยังแรงขนาดนี้แล้วเพลงจะดังขนาดไหนเพราะหน้าตาหล่อเหลาขนาดนี้ไม่น่าที่จะเป็นตัวถ่วงของวงได้นะว่าไหม!Single 2 ตัวถ่วง NEXUS
วงร็อคซิคแพ็ค NEXUS ปล่อยซิงเกิ้ลสอง ตัวถ่วง พร้อมกันทั่วประเทศวันนี้ หลังจากที่วง NEXUSได้เปิดตัวกับ Single แรกเพลง ปล่อยฉันไป กันไปแล้วที่ผ่านมา... 23 มกราคมนี้ 4 หนุ่มวง NEXUS ได้ฤกษ์ปล่อย Single 2 เพลง ตัวถ่วง ให้ได้ฟังกันทั่วประเทศ เนื้อหาและความหมาย เมื่อเวลาของคนสองคนที่คบกัน ผ่านล่วงเลยไปถึงจุดอิ่มตัวของความรัก แค่คำว่า รัก อาจไม่พอสำหรับทั้งคู่อีกต่อไป และด้วยความต่างของการดำเนิน รัก จึงเป็นเหตุให้ผู้แพ้ต้องเสียสละหลีกทางให้อีกฝ่ายไปสู่เส้นทางที่ดีกว่า

จึงเป็นที่มาของคำว่า ตัวถ่วง ...Sound ดนตรีหนักแน่น แต่นุ่มลึก โดย NEXUS ได้แต่งเพลงนี้มาจากประสบการณ์จริง และได้สร้างสรรค์ทำนองดนตรี เรียบเรียงเองทั้งหมด กลั่นกรองบทเพลงซาบซึ้งนี้มอบให้กับแฟนเพลง อย่างทุ่มเท-ตั้งใจ-และเต็มที่!! ครับ...และ 24 มกราคมนี้ เพลง ตัวถ่วง ศิลปิน Nexus จะเข้าไปอยู่ในใจคุณ ติดตามได้ที่หน้าแรก sanook.com


คลิกฟัง TEASER เพลง ตัวถ่วง - NEXUS

>


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook