คิส มี ไฟฟ์ ยิ้มแก้มปริ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม | Sanook Music

คิส มี ไฟฟ์ ยิ้มแก้มปริ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม

คิส มี ไฟฟ์ ยิ้มแก้มปริ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
เต็มที่สุด ๆ สำหรับ 5 สาววง คิส มี ไฟฟ์ ซึ่งประกอบไปด้วย มายด์ – คิทตี้ – เกล – แบม - โบว์ เกิร์ลกรุ๊ปสูงยาวเข่าดีจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ เจ้าของท่าเต้นส่งจูบที่น่ารักสุด ๆ ในเพลง มอร์นิ่ง คิส งานนี้กว่าจะออกมาเป็นท่าเต้นสุดฮิตได้ขนาดนี้ ทั้ง 5 สาวก็ต้องฝึกซ้อมกันอย่างหนัก แต่พอกระแสตอบรับออกมาล้นหลาม ก็ทำเอาสาว ๆ ยิ้มแก้มปริ ซึ่งพวกเขาเล่าให้ฟังว่า......พวกเราดีใจมากที่มีโอกาสได้มาทำงานกับค่ายกามิกาเซ่ ซึ่งตอนแรกที่พวกเราเข้ามาออดิชั่นก็ค่อนข้างเครียดเหมือนกันค่ะ เพราะเพื่อน ๆ คนอื่นก็มีความสามารถทั้งนั้นเลย พวกเราแต่ละคนต่างก็ตั้งใจกันอย่างเต็มที่ พอได้เข้ามาเป็นวง คิส มี ไฟฟ์ แล้ว ก็ดีใจสุด ๆ นับจากวันนั้นมา ก็เข้ามาซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันทุกวัน

........ยอมรับว่าเหนื่อยมาก ๆ แต่ก็เป็นความสุขของพวกเราทั้ง 5 คนค่ะ แล้วกับซิงเกิ้ลแรกเพลง มอร์นิ่ง คิส ก็มีท่าเต้นเยอะพอสมควร พวกเราทั้ง 5 คน เลยต้องฝึกซ้อมกันหนักมากยิ่งขึ้น เพราะพวกเรา คิส มี ไฟฟ์ มีกันห้าคน เลยต้องฝึกท่าเต้นให้พร้อมเพียง โดยส่วนตัวแล้วพวกเราอยากให้งานเพลงออกมาดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะหนักหน่อยในตอนแรก ๆ แต่ก็ตั้งใจเต็มที่อย่างแน่นอนค่ะ ยังไงก็อยากฝากผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรก มอร์นิ่ง คิส ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะคะ ใครที่ได้ดูมิวสิก ฯ แล้วก็อย่าลืมเต้นตามไปกับพวกเรานะคะ รวมถึงซิงเกิ้ลที่สองของพวกเราเพลง ไวต่อความรู้สึก ก็ออกมาให้เพื่อนได้ลองฟังกันแล้วด้วย ยังไงก็อยากฝากให้ลองฟังกันนะคะ

อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง Morning Kiss (มอร์นิ่ง คิส) และ ไวต่อความรู้สึก ของ 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป Kiss Me Five (คิส มี ไฟฟ์) จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ กันได้แล้ววันนี้ทางโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และก็ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook