เอส-วรฤทธิ์ ชวนล่องเรือ ไหว้พระ ฟังเพลง เติมความสุข ให้ชีวิต ช่วงปีใหม่

เอส-วรฤทธิ์  ชวนล่องเรือ ไหว้พระ ฟังเพลง เติมความสุข ให้ชีวิต ช่วงปีใหม่
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้บริหารหนุ่มแห่ง เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ บริษัททัวร์รูปแบบใหม่ ประเดิมต้นปีกระต่าย 2554 นี้ด้วย กิจกรรมทัวร์เพื่อมอบให้เป็นกิจกรรมช่วงวันหยุดของคนกรุงเทพฯ และเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตในช่วงปีใหม่ด้วยทริปพิเศษ ทุกสุดสัปดาห์ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ ล่องเรือสำราญ ลำใหญ่ เดอะแกรนด์ เจ้าพระยาครูซ ไหว้พระตามสายแม่น้ำเจ้าพระยา พานมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อาทิ วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร, วัดอรุณราชวราราม วรมหาวิหาร, วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร, วัดเทวราชกุญชร,วัดวิมุตยาราม และ วัดเฉลิมพระเกียรติ พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายตลอดการเดินทางเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จำกัด กล่าวถึงทริปนี้ว่า ....เรียกว่าเป็นธรรมเนียมที่ทุกๆ ปี เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จะมีทริปพิเศษสำหรับการไหว้พระเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต ปีนี้จึงจัดทริป เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ” ล่องเรือสำราญไหว้พระเสริมชะตาชีวิตรับปีใหม่ที่ใช้เวลาเดินทางในช่วงวันหยุด สุดสัปดาห์เพียง 1 วันเท่านั้น จึงได้จัดเป็นกิจกรรมช่วงวันหยุดให้กับคนกรุงเทพฯ ที่จะได้อิ่มบุญและสนุกสนาน

ไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จัดให้ ไม่ว่าจะเป็น นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามวัดต่างๆ ตามสายแม่น้ำเจ้าพระยา และอิ่มท้องกับอาหารอร่อยๆจากร้านดังย่านต่างๆ และอาหารอร่อยๆฝีมือศิลปิน ดีเจ และดารา ที่เราคัดสรรมาไว้บนเรือ และปิดท้ายด้วยการชมมินิคอนเสิร์ตกลางสายน้ำกับศิลปินเสียงคุณภาพและแขกรับเชิญมากมายที่จะร่วมเดินทางไปด้วยกันตลอดทั้งวัน เช่น แอม-เสาวลักษณ์, อุ๊-หฤทัย, มิ้นท์-มาลีวัลย์,ว่าน-ธนกฤต, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, มัม-ลาโคนิค, แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์, อ๊อฟ-กระรอก (AF2) หรือใครที่ชอบตรวจดวงชะตา และอยากได้คำแนะนำการใช้ชีวิต ก่อนช่วงเทศกาลตรุษจีนเรามีทริปพิเศษกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หรือใครที่อยากคุยเรื่องรักๆ กับ ดีเจ.พี่ฉอด- ดีเจ.พี่อ้อยจาก Club Friday คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เราก็จัดให้เป็นธีมพิเศษในแต่ละสัปดาห์

นอกจากนี้ยังมีคู่หูเม้าท์สนุกอย่าง ดีเจ.เจ๊แหม่ม-ดีเจ.สุทธินารถ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ก็จะมาร่วมสร้างความสนุกสนานตลอดเส้นทางของทริป เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ นี้ ด้วยครับ โดยประเดิมทริปแรกตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2554 เป็นต้นไป ใครสนใจอยากเริ่มต้นปีใหม่ ด้วยการทำอะไรดีดีให้กับชีวิต โทร.0-2665-9922 หรือคลิกเข้าไปดูรายละเอียดที่ www.AtimeTraveller.com