เจสสิก้า แห่ง โซนยอชิแด ถูกล่วงละเมิดทางเพศ? ต้นสังกัดเผย ไม่จริง | Sanook Music

เจสสิก้า แห่ง โซนยอชิแด ถูกล่วงละเมิดทางเพศ? ต้นสังกัดเผย ไม่จริง

เจสสิก้า แห่ง โซนยอชิแด ถูกล่วงละเมิดทางเพศ? ต้นสังกัดเผย ไม่จริง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ท่ามกลางข่าวการที่มีคลิปที่อ้างว่า เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ส่งผลให้เกิดกระแสการพูดคุยว่านี่อาจเป็นข่าวโจมตีคลื่นเกาหลีฮันรยูก็เป็นได้ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2553 เว็บไซต์พอร์ทัลข้อมูลบันเทิงเกาหลีชื่อดังของต่างประเทศ Allkpop ได้เขียนบทความโดยนำคลิปจาก งานมหกรรมเพลงเกาหลี-จีน ครั้งที่ 12 เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมกับเขียนข่าวว่าชายกลางคนที่อยู่ในคลิปวีดีโอนั้นได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศต่อ เจสสิก้า แห่งโซนยอชิแดAllkpop อธิบายคลิปวีดีโอกล่าว ...........วีดีโอนี้ถ่ายทำโดยแฟนคลับคนหนึ่งเผยให้เห็นภาพของชายวัยกลางคนกำลังทำท่าเหมือนเอามือไปสัมผัสร่างกายของเจสสิก้าในจุดที่ไม่เหมาะสม ในรายงานกล่าวพร้อมทั้งบรรยายสถานการณ์ในตอนนั้น ในคลิปวีดีโอนั้นมีภาพของชายวัยกลางคนหนึ่งยืนอยู่ด้านข้างเจสสิก้า โดยในระหว่างที่เจสสิก้ากำลังพูดปิดงานอยู่นั้นปรากฏว่าชายคนนั้นก็ได้ขยับเข้ามาใกล้เธอ ในขณะที่เมื่อเจสสิก้าพูดเสร็จเธอก็หันไปกระซิบกับฮโยยอนและซูยอง ทันใดนั้นฮโยยอนก็หันมาทางชายวัยกลางคนนั้นพร้อมกลับหันไปคุยกับสมาชิกโซนยอชิแดด้วยกัน ในขณะที่ชายคนนั้นก็หายออกไปจากหน้าจอ

Allkpop เปิดเผยว่าเมื่อสังเกตจากสีหน้าที่ไม่สู้ดีนักของเจสสิก้าอาจเป็นไปได้ว่าชายกลางคนนั้นได้กระทำการที่ไม่เหมาะสมกับเธอก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากวีดีโอนั้นไม่มีความชัดและภาพสั่นทำให้ไม่มีภาพการจับของชายคนนั้นด้วยเหตุนี้จึงทำให้การฟันธงว่าเหตุการณ์แย่ๆนั้นได้เกิดขึ้นจริงหรือไม่จึงเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตาม จากเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทางด้าน SM Entertainment ออกมาเปิดเผยเมื่อ 8 ธันวาคม กล่าว ....การเขียนข่าวแบบเสื่อมที่ใช้คลิปเป็นเครื่องมือมันทำให้เรารู้สึกเศร้าใจจริงๆครับ ในขณะเดียวกัน ยิ่งการใช้คำว่า ล่วงละเมิดทางเพศ กันอย่างคะนองปาก มันทำให้เรากังวลว่าสิ่งเหล่านี้จะสร้างผลลบต่อเจสสิก้าก็เป็นได้ครับ เขากล่าวอย่างเศร้าใจ

กล่าวต่อ ..........ความจริงแล้วเรื่องที่เกิดขึ้นจากการคาดเดานั้นแตกต่างจากความจริงโดยสิ้นเชิง เพราะว่าไม่มีเรื่องอะไรแบบนั้นเกิดขึ้นอยู่แล้ว ถ้ามีเรื่องพวกนี้เกิดขึ้นจริงเราต้องดำเนินการแน่นอน เสริม เราอยากขอร้องให้ทุกคนงดแสดงความเห็นเกี่ยวกับการถูกล่วงละเมิดทางเพศอะไรแบบนี้ด้วยครับ เขากล่าว ในขณะทางด้านชาวเน็ตกล่าว .....ไม่รู้เหมือนกันว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นเพราะว่าภาพไม่ค่อยชัดเลย แต่ว่าเห็นชัดอยู่แล้วว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นแน่ .....ตอนที่คนวัยกลางคนเข้ามาใกล้เจสสิก้าสีหน้าของเธอเปลี่ยนไปไม่ดีเลย.... เจสสิก้าโดนละเมิดทะเพศหรือเปล่าเนี่ย ต่างกล่าว อนึ่ง Allkpop เป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลีที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านคน และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในต่างประเทศ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook