ตามคาด ทีเซอร์ใหม่ไอดอลกรุ๊ป f.cuz โดนชาวเน็ตสวด โป๊เกิ๊น ต้นสังกัดแจง โปรดอย่าคิดเลยเถิด

ตามคาด ทีเซอร์ใหม่ไอดอลกรุ๊ป f.cuz โดนชาวเน็ตสวด โป๊เกิ๊น ต้นสังกัดแจง โปรดอย่าคิดเลยเถิด
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

ล่าสุด f.cuz ได้เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอผลงานเพลงใหม่ Midnight Sun จนทำให้หลายคนในวงการต่างอึ้งกับแนวทางการนำเสนอเป็นอย่างมาก ในทีเซอร์นี้มีบรรดาหญิงสาวที่แต่งตัวค่อนข้างล่อแหลม โดยเฉพาะกับการถ่ายทอดท่าทางการเคลื่อนไหวที่ชวนให้นึกถึงการร่วมเพศของชายหญิงก็ยิ่งทำให้ทุกฝ่ายต่างตกตะลึงกันถ้วนหน้า ไม่เพียงเท่านั้นการที่สมาชิกในวงซึ่งเป็นถึง ไอดอลกรุ๊ป ต่างได้รับบทเป็นนักแสดงในมิวสิควีดีโอนี้ด้วยตนเอง ก็ยิ่งทำให้ทุกคนแทบจะไม่เชื่อกับสิ่งที่เห็น นั่นก็เป็นเพราะว่าน้องเล็กของ f.cuz อย่าง เยจุน ยังไม่บรรลุนิติภาวะนั่นเองชาวเน็ตกล่าว .....เอาเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะมาถ่ายเอ็มวีแบบนี้มันได้ด้วยเหรอเนี่ย ดูแล้วเอือมมาก ต่างกล่าว

ด้วยเหตุนี้ทำให้ต้นสังกัด f.cuz ต้องออกโรงชี้แจงเมื่อวันที่ 16 พ.ย. กล่าว ...ข้อความที่เราต้องการถ่ายทอดผ่านทางมิวสิควีดีโอนี้คือการปลดเปลื้องความกังวลโดยใช้ฉากหลังเป็นวัฒนธรรมของคลับปาร์ตี้ เราไม่ได้เน้นเรื่องการสุขสมทางอารมณ์ในแบบเสื่อมนะครับ เสริม ...ถึงแม้ว่าทีเซอร์อาจจะมีฉากที่ค่อนข้างแรงรวมเข้าไปอยู่ด้วย แต่ว่าในมิวสิควีดีโอตัวจริงนั้นไม่มีฉากสัมผัสเนื้อตัวรวมถึงฉากโป๊ๆแน่นอนครับ เขากล่าวเน้น

ทีมงานกล่าว คอนเซ็ปต์ของ Midnight Sun คืออารมณ์ในแบบเซ็กซี่และแวมไพร์ครับ แทนที่ทุกคนจะเห็นว่ามันเป็นเรื่องเซ็กส์ ผมอยากให้เรามองว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในด้านภาพลักษณ์ของ f.cuz มากกว่าครับ เขากล่าวขอร้อง อนึ่ง f.cuz เตรียมเปิดตัวมิวสิควีดีโอ Midnight Sun ในวันที่ 17 พฤศจิกายน