อาร์ตฟลอร์ ซิงเกิ้ลใหม่ กลับมาพร้อมกับสัจธรรมแห่ง ฝนพรำ

อาร์ตฟลอร์ ซิงเกิ้ลใหม่ กลับมาพร้อมกับสัจธรรมแห่ง ฝนพรำ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มศิลปินรุ่นใหม่ที่จัดองค์ประกอบได้อย่างลงตัวสำหรับวง Artfloor (อาร์ตฟลอร์) กับสมาชิกทั้ง 4 คน คริน (ร้องนำ)-เกรียง (กีต้าร์) – ต๊อบ (กลอง) แว๊ต (เบส) สังกัดอาร์เอส ฯ ที่พวกเขาได้พิสูจน์ฝีมือให้แฟน ๆ อินดี้ได้เห็นกันมาแล้วกับเพลง มหานคร,เปียโน,บทกวี จนได้รับรางวัลทางด้านดนตรีหลากหลายสาขา และล่าสุด อาร์ตฟลอร์ ได้กลับมาถ่ายทอดงานศิลปะด้วยภาษาที่มีเอกลักษณ์ กลั่นกรองความคิด...ที่ลึกซึ้ง ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ ฝนพรำ ซึ่งจะเป็นยังไงไปฟังกันนาย คริน นักร้องนำได้เล่าถึงการทำงานเพลงในครั้งนี้ให้ฟังว่า .....พวกเราวง อาร์ตฟลอร์ มีซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อว่าเพลง ฝนพรำ เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งขึ้นเพื่ออยากให้ทุกคนได้สัมผัสกับความรู้สึกของกลิ่นฝนครับ ซึ่งตอนที่แต่งนั้น ผมอยากจะสื่อให้เห็นถึง อีกหนึ่งมุมมองของความรัก ที่เป็นสัจธรรมง่าย ๆ ว่าถ้าใครที่เคยมีความรัก ก็อาจจะมีความเจ็บปะปนเข้ามาบ้างเป็นเรื่องธรรมดา เลยอยากจะให้มองว่าความเจ็บช้ำก็เหมือนฝน ที่มีตกก็ต้องมีหยุด

ซึ่งเป็นสัจธรรมแห่งฝนพรำ ที่ตอกและย้ำความเจ็บช้ำ ว่ามาแล้วก็ผ่านไปครับ เลยอยากให้ทุกคนที่กำลังมีปัญหาในเรื่องความรัก ได้ฟังเพลงนี้กัน แล้วจะได้อีกหนึ่งมุมมองดีดีที่ทำให้รู้สึกดีขึ้นครับ ยังไงพวกเราก็ขอฝากผลงานเพลงใหม่ ฝนพรำ ไว้ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะครับ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พวกเรา อาร์ตฟลอร์ ช่วยกันทำ ทั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และจัดวางเพลงนี้ให้ออกมาดีที่สุด หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ

....แล้วถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากทราบความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานเพลงชุดนี้ของพวกเราก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ใน www.facebook.com/artfloor ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง ฝนพรำ ของกลุ่มศิลปินวง Artfloor (อาร์ตฟลอร์) กันได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมทั้งในเคเบิลทีวีทุกช่อง