ปาน ปลื้ม แฟนยกนิ้วคอนเสิร์ตสุดยอด ปาล์มมี่ ข้ามห้วยโชว์แฟนกรี๊ดสนั่นฮอลล์

ปาน ปลื้ม แฟนยกนิ้วคอนเสิร์ตสุดยอด  ปาล์มมี่ ข้ามห้วยโชว์แฟนกรี๊ดสนั่นฮอลล์
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ยิ่งใหญ่อลังการสมกับเป็นคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 10 ปี ปาน ธนพร แวกประยูร และคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ จริงๆสำหรับคอนเสิร์ต xcoolsive moment PARN THANAPORN…on my own (เอ็กซ์คูลซีฟ โมเมน ปาน ธนพร ออน มาย โอว์) ซึ่งจัดขึ้นที่พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน มีแฟนเพลงพร้อมเหล่าดาราอาทิ ชมพู อารยา,เต๋า สมชาย,จิก ประภาส,ติ๊ก กัญญารัตน์,บีม กวี,ดัง พันกร ฯลฯแห่เข้าชมกันแน่นขนัดเปิดตัวกันด้วยเจ้าของคอนเสิร์ต ปานออกมาพร้อมกับโฉมใหม่ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนทำเอาทุกคนในฮอลล์ตะลึงพร้อมกับหยิบเพลง on my own มาประเดิมเป็นเพลงแรกซึ่งปานก็โชว์พลังเสียงให้ทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพนักร้องคุณภาพว่าเป็นอย่างไร จากนั้นก็ขนเอาเพลงสากลและเพลงฮิตในอดีตตั้งเริ่มทำอัลบั้มแรกไม่ว่าจะเป็น ตบมือข้างเดียว,เรื่องง่ายง่ายที่ผู้ชายไม่รู้ มาทบทวนความทรงจำกัน จากนั้น 5 หนุ่มวงอีทีซี ออกมาวาดลวดลายพร้อมกับเพลง เธอคือใคร ที่ทุกคนก็ช่วยกันเต็มที่ พร้อมกับหยิบเพลง คำขอร้องของก้อนหิน มาร้องซึ่งก็สร้างความไพเราะไปอีกแบบก่อนจะปิดท้ายด้วยการร้องเพลงคู่กับปานในเพลง นาทีสุดท้าย ซึ่งทั้งคู่ก็แลกกันร้องได้อย่างประทับใจมาต่อกันด้วยแขกรับเชิญที่ปานให้ความเคราพและยึดเป็นตัวแบบของนักร้องที่เป็นเหมือนตัวแทนผู้หญิงในยุคแรกๆคือ แม่ผ่องศรี วรนุช มานั่งเป็นกำลังใจให้กับปานด้วย มาถึงสาวเสียงดี ฝ้าย แอมฟายน์ ที่งานนี้ขอกระโดดขึ้นเวทีเพื่อประชันเสียงด้วยกับเพลง ผู้หญิงทุกคนเอาแต่ใจ งานนี้ฝ้ายและปานก็โชว์พลังเสียงให้ทุกคนได้ทึ่งกันเป็นแทบๆ จากนั้นปานก็ปล่อยให้ฝ้ายได้โชว์เดี่ยวกับเพลง and I am telling you งานนี้ฝ้ายโชว์ทั้งลีลาและเสียงได้สุดประทับใจเรียกเสียงปรบมือดังสนั่น

ก่อนจะมาถึงแขกรับเชิญคนต่อไปปานก็ถือโอกาสนำเพลงจิกกัดผู้ชายชุดใหญ่มาร้องไม่ว่าจะเป็น หวง,หญิงร้ายชายเลว,นรกในใจ,เบอร์นี้ไม่มีคนของเธอ มาให้ทุกคนได้ร่วมร้องตามกัน และเสียงกรี๊ดก็ดังนั้นขึ้นอีกครั้งเมื่อนักร้องหนุ่มเสียงดี เบน ชลาทิศ ออกมาในเพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ เพลงรักบวกกับเสียงหวานๆของเบนเพิ่มความไพเราะของบทเพลงอย่างมากพร้อมกับขอท้าพี่ปานออกมาโชว์พลังเสียงกันกับเพลง ตราบใด เล่นเอาคนดูถึงกับขนลุกในเสียงคุณภาพของทั้งสองคน

ตามติดด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้สทำเอาคนในฮอลล์ถึงกับตะลึงกับ ปาล์มมี่ ที่ออกมาพร้อมกับเสียงกรี๊ดที่ดังสนั่นหวั่นไหวและทั้งสองคนร่วมกันร้องเพลง เหงาเข้าใจ ซึ่งทั้งปานและปาล์มมี่ต่างก็โชว์ลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกกันทำเอาคนดูมันส์ตามไปด้วย ก่อนที่ปาล์มมี่จะขอโชว์เดี่ยวด้วยการเลือกเอาเพลง ฟั่นเฟื่อน มาขับกล่อมด้วยงานนี้แฟนเพลงต่างช่วยกันส่งเสียงร้องตามกันตลอด เรียกว่าสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงอย่างมาก

ปิดท้ายกันด้วยเจ้าของคอนเสิร์ตออกมาสร้างความสนุกในช่วงสุดท้ายกับเพลงหลากหลายอารมณ์ชุดใหญ่พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ บั๋ง สุทธิพงษ์ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงคู่ใจของปานที่ร่วมทำงานกันมานานถึง 10 ปีได้ออกมาร้องเพลงคู่กันกับ เขียนถึงคนบนฟ้า ทำเอาบรรยากาศดูหวานซึ้ง เรียกว่าเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตที่ทำเอาแฟนๆลุกปรบมือและยกนิ้วให้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สุดยอดจริงๆ