จงฮยอน แห่ง SHINee คบหากับ ชินเซคยอง ต้นสังกัดออกโรงยอมรับเป็นความจริง

จงฮยอน แห่ง SHINee คบหากับ ชินเซคยอง ต้นสังกัดออกโรงยอมรับเป็นความจริง
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

SM Entertainment เปิดเผยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 ตุลาคมกล่าว ....พวกเขาสองคนพบกันในงานรวมตัวของเพื่อนๆสองสามครั้งครับ พวกเขามีความรู้สึกที่ดีต่อกันครับ ต้นสังกัดกล่าวยอมรับความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่าย โดยทั้งคู่นั้นเริ่มคบกันครั้งแรกเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ทางด้าน Namoo Actors ต้นสังกัดของชินเซคยองเผย ...หลังจากที่เธอเปิดใจให้ทั้งคู่ก็คบหากันได้ประมาณ 1 เดือนแล้วครับ ตอนนี้ทั้งคู่มีความรู้สึกที่ดีต่อกันและกำลังเรียนรู้กันและกันอยู่ครับ เขากล่าวเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาสำนักข่าวสปอร์ตโซลเปิดเผยรายงานว่า ทั้งสองคนมาพบกันที่บริเวณใกล้กับอพาร์ทเม้นท์ของชินเซคยองในย่านซัมซอง ทั้งคู่ได้เดินเล่นกันบนถนนในแบบสบายๆพร้อมกับมาดของคนรักโดยผู้ที่พบเห็นการออกเดทของทั้งคู่เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมากล่าวว่า ในวันนั้นชินเซคยองเพิ่งเสร็จสิ้นจากงานรอบพรีวิวภาพยนตร์เรื่อง 'Acoustic' ในช่วงหลังเที่ยงคืน ซึ่งทันทีที่เธอเดินทางถึงบ้านจงฮยอนก็ปรากฏตัวในเวลาที่เหมาะเจาะ ทั้งสองคนไปเล่นเดินยังสวนสาธารณะและพูดคุยเรื่องราวต่างๆที่ไม่สามารถคุยทางโทรศัพท์ได้ผู้ที่คอยจับตามองทั้งสองคนเปิดเผยว่า ....ทั้งคู่มีตารางงานที่ยุ่งมากทำให้ใช้เวลาด้วยกันนานๆไม่ได้ ส่วนใหญ่พวกเขาพูดคุยกันผ่านทางโทรศัพท์และข้อความ ในขณะเดียวกัน ...เนื่องจากไม่มีเวลาทำให้พวกเขาใช้เวลาออกเดทกันในช่วงกลางคืนที่แถวๆบ้านซึ่งทั้งหมดก็คือการเดินเล่น เขากล่าว สำหรับความรักของชินเซคยองและจงฮยอนที่เกิดขึ้นนี้มีผลมาจากความรู้สึกดีที่ทั้งคู่รู้สึกต่อกัน ปกติแล้วจงฮยอนมักจะเปิดเผยในรายการว่าสาวในสเป็คของเขาคือชินเซคยอง ในขณะที่ชินเซคยองเองก็เลือก ชายนี่ ให้เป็นคนที่เธออยากเจอมากที่สุด เรียกได้ว่าความรู้สึกดีๆต่อกันทำให้ทุกคนสนิทได้เร็วมากขึ้น

ทั้งคู่ได้คบหากันรวมเวลาประมาณ 1 เดือนแล้ว การพบกันครั้งแรกเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาในงานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง ในงานนั้นชินเซคยองเป็นพิธีกร ในขณะที่จงฮยอนเป็นนักร้องรับเชิญ หลังจากนั้นทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้งผ่านงานสังสรรค์ของเพื่อนๆและได้มีสายสัมพันธ์กันอีกครั้ง จนได้พัฒนากลายมาเป็นคนรักกันในที่สุด ทั้งสองคนมีอายุ 21 ปีเท่ากัน โดยเฉพาะกับการที่ชินเซคยองเป็นสาวสุดฮ็อตที่ทำให้บรรดาไอดอลสตาร์และแฟนคลับชายหนุ่มต่างอย่างครอบครองก็ทำให้เธอได้รับการจับตามองมากยิ่งขึ้น สื่อเกาหลีแห่งหนึ่งเปิดเผยเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมกล่าวว่าทั้งคู่ได้ออกไปเดินเล่นกันยามดึกพร้อมมีภาพพิสูจน์ด้วยเช่นเดียวกัน

การที่ไอดอลในช่วง 20 ปีออกมายอมรับในเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อยนัก ทั้งด้านต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายออกมายอมรับในความจริงอย่างเปิดใจพร้อมกล่าวว่าให้ช่วยจับตามองความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ด้วยเช่นกันอนึ่ง ขณะนี้ชายนี่กำลังทำกิจกรรมในเพลง Hello ในนาม SHINee (ชายนี่) ในขณะที่ชินเซคยองนั้นได้รับความรักอย่างมากจากละครเรื่อง MBC High Kick Through The Roof