The Duets Concert กลับมาอีกครั้ง ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว

The Duets Concert กลับมาอีกครั้ง ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เอ็มทีวี ไทยแลนด์ ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว ส่ง The Duets Concert กลับมาอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร้องคู่ที่รวมเอาสุดยอดศิลปินมาดูเอ็ทกันสดๆ บนเวที พลิกโฉมการแสดงคอนเสิร์ตของวงการเพลงเมืองไทยรวมถึงตัวศิลปินเอง สร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ที่มีผู้เข้าชมคอนเสิร์ตกว่า 7,000 คน เมื่อปี 2009 ที่ผ่านมาในครั้งนี้ เอ็มทีวี, เวรี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด ขอนำที่สุดของคนเสิร์ตร้องคู่กลับมาอีกครั้ง ภายใต้ชื่อ “Samsung presents The Duets Concert Circus” (ซัมซุง พรีเซ็นท์ส เดอะ ดูเอ็ทส์ คอนเสิร์ต เซอร์คัส) โดยจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:00 น. ณ ไบเทค บางนา บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท สำรองบัตรได้แล้วที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร 0-2262-3456

Samsung presents The Duets Concert Circus กลับมาสร้างความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยคอนเซปท์ Music Circus ที่จับคู่ศิลปินมาร้องดูเอ็ทพร้อมพลิกโฉมการแสดงคอนเสิร์ต อย่างที่คุณไม่เคยชมที่ไหนมาก่อน และการคัดสรรบทเพลงพิเศษมาขับขานบนเวทีนั้นยิ่งไม่มีคำว่าผิดหวัง ผู้ชมจะได้สัมผัสบรรยากาศที่จะมีแต่ความสนุกสนาน แฟนตาซี แบบเต็มสูบทั้ง เวที แสง สี เสียง รวมถึงเครื่องแต่งกายพร้อมโชว์พิเศษจากการจับคู่ร้องของศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น บี พีระพัฒน์ จับคู่ ดา เอ็นโดรฟิน/ ตู่ ภพธร โคจรพบ ป็อบ Calories Blah Blah/ ผสาน 3 พลังเสียงคุณภาพ ลุลา-เบล สุพล-แสตมป์/ Scrubb ปะทะ Mild/ ธีร์ ไชยเดช คู่กับ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และ 3 ศิลปินที่น่าจับตามองอย่าง 25 Hours-Musketeers-สิงโต นำโชค โคจรมาจับคู่โชว์พลังเสียงร้องสะท้านเวทีคุณสมิทธิ เพียรเลิศ กรรมการผู้จัดการ เอ็มทีวี ไทยแลนด์ เผยว่า ...เมื่อปีที่แล้วเราได้จัด The Duets Concert ขึ้น ซึ่งนับได้ว่าเป็นคนเสิร์ตดูเอ็ทที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ แตกต่าง และไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยการนำศิลปินคุณภาพจากหลากหลายค่ายมาดูเอ็ทประชันกัน ทั้งศิลปินแถวหน้าบวกกับเวที แสง สี เสียง เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุด ยอดขายบัตร sold out ผู้ชมเต็มฮอลล์กว่า 7,000 คน ในปีนี้ก็เช่นกันเรายังคงได้รับเกียรติจากทาง SAMSUNG มาเป็นผู้สนับสนุนหลักใน The Duets Concert Circus ครั้งนี้ แน่นอนว่าคนที่ได้ชมคอนเสิร์ตในครั้งแรก คงอยากทราบรายชื่อของศิลปินที่จะขึ้นโชว์บนเวที ต้องถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของดูเอ็ทส์คอนเสิร์ตเช่นกัน

ซึ่งศิลปินแต่ละคนที่เลือกมาก็มีความโดดเด่นและความสามารถไม่แพ้กัน ไล่ตั้งแต่ บี พีระพัฒน์, ดา เอ็นโดรฟิน, ตู่ ภพธร, ลุลา, Scrubb, Mild, เบล สุพล, แสตมป์, ป็อบ Calories Blah Blah, ธีร์ ไชยเดช, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, 25 Hours, Musketeers และ สิงโต นำโชค แต่ละคนล้วนมีเอกลักษณ์น้ำเสียงเฉพาะตัว และบางคนก็ถือเป็นศิลปินเลือดใหม่ที่กระแสแรงตามรุ่นพี่มาติดๆ 14 ศิลปินกับบทเพลงที่จะสะกดทุกโสตสัมผัสของผู้ชมทั้งไบเทคบางนา ประกอบกับบรรยากาศความอลังการของเวทีแสงสีเสียง ผมเองรับหน้าที่ Executive Producer ด้วยตัวเอง และก็ได้คุณหนึ่ง จักรวาลมาเป็น Music Director อีกด้วย เรียกว่าสุดยอดฝีมือมารวมตัวในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ในโอกาสนี้ผมขอเชิญทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์ความสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะครับ

คุณศศิธร กู้พัฒนากุล หัวหน้ากลุ่มธุรกิจดิจิตอล อิมเมจจิ้ง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า เนื่องจากทางบริษัท ไทยซัมซุงอิเลคทรอนิคส์ จำกัด เน้นทำการตลาด Lifestyle Marketing อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับดนตรี กีฬา และแฟชั่นต่างๆ ทางซัมซุงก็ให้การสนับสนุนมาตลอด เพราะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของทางซัมซุง ที่เป็นคนทันสมัย เปิดรับสิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา

คอนเสิร์ต The Duets Concert ของ MTV มีความยิ่งใหญ่ มีความแปลกใหม่ และศิลปินที่มาร่วมงาน ต่างเป็นศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ที่สามารถตอบโจทย์ และตอบรับกับกลุ่มเป้าหมายของทางซัมซุงได้เป็นอย่างดี เราจึงยินดีที่จะสนับสนุนงานนี้อย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้ว

นอกจากนี้ Concept Duet ที่มาเป็นคู่ หรือร้องคู่กัน 2 คนของศิลปินดัง ก็ตรงกับ Concept ของ Product ใหม่ล่าสุดที่ทางซัมซุงเพิ่งเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา คือ Samsung 2View กล้อง 2 หน้าจอ ใหม่ด้วย เพราะ ซัมซุงเป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียวในตลาดที่ผลิตกล้องกล้อง 2 หน้าจอของ การมีจอ LCD ด้านหน้า ตอบโจทย์ของกลุ่มเป้าหมาย ทำให้สะดวกในการถ่ายภาพ Portrait หรือ การถ่ายภาพตัวเองกับเพื่อนๆ ได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้ Samsung 2View กล้อง 2 หน้าจอรุ่นใหม่ ยังมีจอ LCD ที่กว้างกว่าเดิม พร้อมเพิ่มลูกเล่น effect ใหม่ๆ มาเพิ่มความสนุกกับการถ่ายภาพมากขึ้นไปอีก สมกับนิยามใหม่ Samsung 2View สนุกล้ำ ไม่ซ้ำใคร ง่ายไม่หลุดกรอบ

อีกครั้งกับการกลับมาครั้งที่ 2 ของ The Duets Concert Circus ที่จะเต็มไปด้วยความสนุกตระการตาและตื่นเต้นไปกับพลิกโฉมทุกการแสดงโชว์ของศิลปินแต่ละคู่ ที่เรากล้าบอกว่าคุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมเนรมิตบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน แฟนตาซี เต็มสตรีมทั้ง เวที แสง สี เสียง โดยสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ทาง เอ็มทีวี ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 85, www.mconnect.tv หรือ โทร. 02-681 4757 ต่อ 450-451รับรองว่าครั้งนี้มีอะไรเหนือความคาดหมายรอคุณอยู่แน่นอน แล้วพบกันวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ที่ ไบเทค บางนา!!!