10 ปีบนเส้นทางดนตรี ปาน-ธนพร กลับมามอบความพิเศษ

10 ปีบนเส้นทางดนตรี ปาน-ธนพร กลับมามอบความพิเศษ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาดี ๆ ของแฟนเพลงกับนักร้องหญิงคุณภาพ ปาน – ธนพร แวกประยูร สังกัดอาร์เอส ฯ กับตลอด 10 ปีเต็ม ที่มาวันนี้ ปาน กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับอัลบั้มชุดที่ 8 @Prime Time (แอด พาร์ม ไทม์) ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพิเศษที่ ปาน มอบให้ ในซิงเกิ้ลแรก เพลงของเธอ ซึ่ง ปาน เล่าให้ฟังว่าสิ่งที่ปาน อยากบอกบนเส้นทางที่เราได้เดินทางมา 10 ปี สิ่งที่ได้ถ่ายทอดออกไป มันเหมือนเป็นงาน เพลงของเธอ ของทุก ๆ คน ซึ่งกับทุกความรู้สึก กับระยะทางที่ผ่านมานั้น ทั้งคนเขียนเพลง ซึ่งก็คือพี่บั๋ง (สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา) เขาใช้ใจเขียน แฟนเพลงใช้ใจฟัง รวมทั้ง ปาน เองที่เป็นผู้ถ่ายทอดกับทุกความรู้สึก เหมือนเราได้เป็นตัวแทนผู้หญิง ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในสังคม

ที่ผ่านมาอาจจะค่อนข้างรุนแรง แต่พอมาถึงเพลงซิงเกิ้ลใหม่ เพลงของเธอ ซึ่งเป็นเพลงซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้ม @ Prime Time (แอด พาร์ม ไทม์) สำหรับ เพลงของเธอ จะมีดนตรีรวมทั้งเนื้อเพลงที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน จะมีเสียงเปียโนมาสร้างสีสัน ซึ่งในเพลงนี้เราก็อยากจะสื่อให้รู้ว่าในท้ายที่สุดแล้ว เราก็เป็นผู้หญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่มีความรักที่บริสุทธิ์ พร้อมจะมอบให้กับคนที่เรารักได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะรักในสถานะไหนก็ตาม คือที่ผ่านมา 10 ปี มันมีความละมุนละไมมากขึ้น ตัวเราเองก็โตขึ้น เลยอยากให้มีทิศทางการฟังเพลงที่ง่ายขึ้น อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกัน

เพราะที่แน่ ๆ ปาน ตั้งใจทำอย่างดีที่สุด สมกับคำว่า 10 ปีของ ปาน - ธนพร อย่างแน่นอน (ยิ้ม) ยังไงก็ขอฝากเพลง เพลงของเธอ อีกหนึ่งบทเพลงของ ปาน และก็ของทุกคนค่ะ อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง เพลงของเธอ บทเพลงดราม่าล่าสุดที่ฉีกไปทางหวานแต่เข้มข้นของนักร้องสาวคุณภาพอย่าง ปาน - ธนพร แวกประยูร ในอัลบั้มชุดที่ 8 @ Prime Time (แอด พาร์ม ไทม์) กันได้ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง