เชน- ธนา Mr. Nice Guy กับผลงานเดี่ยวครั้งแรก ไม่รัก ไม่ไหว

เชน- ธนา Mr. Nice Guy กับผลงานเดี่ยวครั้งแรก ไม่รัก ไม่ไหว
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

การกลับมาอีกครั้งของ Mr. Nice Guy เชน - ธนา ลิมปยารยะ ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความน่ารัก รวมถึงรอยยิ้มสดใส คาแรคเตอร์เฉพาะตัวที่ใคร ๆ ก็เรียกเค้าว่า ชายหนุ่มผู้ไม่เคยขาดรอยยิ้ม มาเดี่ยวครั้งนี้ เชน มาด้วยซิงเกิ้ลแรกเปิดตัว ไม่รัก ไม่ไหว เพลงแนว Trendy Pop สนุกสนาน โยกตาม ยิ้มตามไปได้กับหนุ่มคนนี้ CHAINซิงเกิ้ลเดี่ยวแรก?
เชน : ชื่อเพลง ไม่รัก ไม่ไหว พี่แชมป์ - เอกชัย จุลภมรศรี มาแต่งให้ครับ

ห่างหายไป?
เชน : ก็หายไปประมาณปีกว่า ๆ ครับ

การทำงาน?
เชน : ก็ถือว่ายากกว่าที่ผ่านมาพอสมควรครับ เพราะว่าอัดคนเดียว ปกติแต่ก่อนอัดเพลงนึงจะใช้เวลาอัดวันละชั่วโมง 2 ชม. แต่สำหรับเพลงนี้ใช้เวลาอัดวันละ 6 ชม. ครับ ยืนจนแบบว่าเมื่อยขาเลย เพลงนี้เป็นจังหวะสนุก ๆ มากกว่าเดิม และจะใช้ท่าเต้นที่ยากขึ้น เพราะว่าใช้สัดส่วนของร่างกายที่แบ่งแยกกันชัดเจน แต่ไม่ได้เต้นแบบแข็งแรง เต้นเป็นล็อค ๆ แต่ว่าจะใช้การเคลื่อนที่ของร่างกายในการเต้นมากกว่าแนวดนตรี?
เชน : เป็นเพลง Pop เชนเรียกว่า Trendy Pop ครับ เป็นเพลงฟังสนุก จากที่เมื่อก่อน Nice 2 Meet U จะเป็นแบบแนวสดใส เด็ก ๆ แต่เพลงนี้จะมีผสมความเจ้าชู้เจ้าเล่ห์เข้าไป เหมือนผสมเสน่ห์เข้าไปในการร้อง การเต้นเยอะมากขึ้นครับ

ทำงานเดี่ยวยากไหม?
เชน : เรียกว่ามันไม่ชินมากกว่านะ จากปกติวันประมาณ 2 ชม. ต่อวัน ต้องมาเป็น 6 ชม. ต่อวันไปตั้งแต่บ่ายเสร็จทุ่มนึง ก็เลยฟิตร่างกายเพิ่มมากขึ้น ด้วยรายละเอียดเพลงค่อนข้างเยอะ แล้วพี่แชมป์เป็นคนค่อนข้างละเอียดกับงาน อย่างท่อนฮุกในเพลง จะอัด 3 ฮุกซึ่งแต่ละฮุกอารมณ์ก็จะไม่หมือนกัน ต้องรอฟังในเพลงครับ

ปัญหาการทำงาน?
เชน : คงเป็นเรื่องของพลังเลยครับ ตอนมี 4 คน มันเหมือนมีข้าวจานนึงแล้วมีกับข้าว 4 อย่าง แต่ตอนนี้กับข้าวเหลืออย่างเดียว จะทำยังไงให้คนเค้าซื้อกิน มันก็เลยต้องไปเพิ่มนู่น เพิ่มนี่

เนื้อเพลง?
เชน : ผมปล่อยให้พี่แชมป์ดูแลไปเลยครับ ซึ่งพี่แชมป์เค้าจะมองที่คาแรคเตอร์ของผมแล้วก็ทำเพลงออกมาให้เหมาะกับเรา

การร้อง?
เชน : สำหรับเพลงนี้ร้องคนเดียวทั้งเพลงรู้สึกเลยว่ามันยากมาก ตอนแรกที่ร้องเพลงนี้ออกมาครั้งแรกแล้วให้ทางผู้ใหญ่ฟังเค้าบอกว่าการร้องแบบเก่าของผมมันทำให้เพลงฟังแล้วยังไม่สนุก มันก็เลยเหมือนต้องพยายามมากขึ้นไปอีก ยิ่งเพลงช้านี่ยิ่งยากมากเข้าไปอีก

การเต้น?
เชน : เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เต้นกับแดนเซอร์ซึ่งแต่ก่อนเต้นกับเพื่อน ๆ ยากนะ ยิ่งเราอยู่ข้างหน้าสุดมันเลยยิ่งยาก ก็ต้องซ้อมหนักมากขึ้น

กระแส?
เชน : ก็เหมือนเดิมครับ แฟนคลับก็ยังคงรักกันเหมือนเดิม

ฝากผลงาน?
เชน : ฝากซิงเกิ้ลเดี่ยวซิงเกิ้ลแรก "ไม่รัก ไม่ไหว" ด้วยนะครับ อยากให้ลองฟัง ลองติดตามกันด้วย เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนะครับ

สามารถติดตาม MV เพลง ไม่รัก ไม่ไหว ซิงเกิ้ลเดี่ยวแรกของ Mr. Nice Guy เชน - ธนา ได้ตามรายการในเครืออาร์เอส รวมถึงช่อง You Channelกลับหน้าแรก Music ดูข่าวอื่นๆ