เกรป – ผ้าแพร โชว์เซ็กซี่ เขย่าเวที AF7 ตัวพ่อ กรีน V8 ไปไม่ถึงฝั่งฝัน

เกรป – ผ้าแพร โชว์เซ็กซี่ เขย่าเวที AF7
ตัวพ่อ กรีน V8  ไปไม่ถึงฝั่งฝัน
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซั่น 7 กับโจทย์เพลงคอนเสิร์ตประจำสัปดาห์ที่ 7 มิวสิค เฟสติวัล Music Festival ให้เหล่านักล่าฝัน ต่างโชว์ลีลาการร้อง การเต้นและเอนเตอร์เทนคนดู เพื่อพิสูจน์ว่าใครจะเป็นผู้คว้าตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันจากเวทีนี้ไปครอบครองไฮไลท์ของค่ำคืนนี้อยู่ที่ สาวเกรป V2 ที่สลัดคราบสาว15 มาเป็นสาวเซ็กซี่ตัวแม่ กับลุ๊คส์สุดเปรี้ยวเฉี่ยวใจหนุ่มๆ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ในเพลง Tik Tok ของศิลปิน Kesha งานนี้สาวเกรปถ่ายทอดมาโชว์ลีลาการร้องการเต้นได้ดีจนได้รับคำชมจากบรรดาคอมเมนเตเตอร์ ว่าพัฒนาของสาวเกรปกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ ต่อที่อีกหนึ่งสาวฮอต ผ้าแพร V9 กับลีลาการเลื้อยตามแบบฉบับของนักร้องสาวติส Lady GAGA ในเพลง Bad Ramanceงานนี้โดนเดอะปั๋ง ประกาศิต แซวว่าเป็น Baby GAGA และอีกหนึ่งโชว์ที่น่าจับตาไม่แพ้กันและนับว่าเป็นโชวสุดท้ายของ หนุ่มกรีน V8 ที่ยกก๊วนฮิพพ็อพไมค์กี้และผองเพื่อน มาโชว์แร๊พขั้นเทพในเพลง Nothing on You ของศิลปิน B.O.B โชว์นี้หนุ่มกรีนถ่ายทอดออกมาได้ดูสบายตาและสนุกไปกับเพลง จนแฟนคลับในฮอลล์อดลุกขึ้นมาโชว์ลีลาแร๊พโย่ไม่ได้

พร้อมโชว์พิเศษที่เหล่านักล่าฝันพร้อมด้วยแดนซ์เทรนเนอร์มืออาชีพ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดังอย่าง Big Bang , Se7en ,2NE1 มิสเตอร์ลีแจวุก และมิสเตอร์คิมบยองกอน แท็คทีมขึ้นโชว์สเต็ปแดนซ์ขั้นเทพ ในเพลงLast Farewell ของ Big Bang , เพลง Fire ของ /2NE1 และเพลง Digital Bounceของ Se7en ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการประกาศ 3 นักล่าฝันที่ต้องออกมายืนปากเหว นัตตี้ V5 , ปั๋ม V7 และกรีน V8 ก่อนที่หนุ่มกรีน หนุ่มผิวหมึกเสียงดีจะต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นรายต่อไป งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนปล่อยโฮด้วยความเสียดายกันเป็นแถวๆ

หนุ่มกรีน เปิดใจว่า .....ผมว่าคุ้มค่ามากที่ได้เข้ามาอยู่ในบ้านทรู เอเอฟ ได้ประสบการณ์ ได้เพื่อน ได้มีโอกาสเข้าบ้านผมเชื่อว่ามันเป็นเรื่องโชคชะตา ขอบคุณทุกคนแฟนคลับ และครอบครัวที่ให้โอกาสผมได้อยู่มาจนถึงสัปดาห์นี้ ถ้าถามว่าห่วงใครในบ้านมากที่สุดคงเป็นบอสกับเกรป อย่างบอสสนิทตั้งแต่ออดิชั่นที่กรุงเทพ ส่วนเกรปก็ยังเด็ก บางทีพูดอะไรก็ไม่ค่อยคิด บางทีเค้าไม่ได้ตั้งใจแต่ด้วยความที่เป็นเด็ก เลยอาจจะทำให้เกิดผลเสียกับตัวเอง ก็อยากเป็นกำลังใจให้น้องทุกๆ คน ให้สู้กันต่อไป ถึงไม่มีผมอยู่ในบ้าน แต่ผมเชื่อว่าพวกเขาดูแลตัวเองกันได้อยู่แล้ว