แชมป์-ศุภวัฒน์ ปล่อยโห เพ้อถึงแฟนสาว เศร้าจัดร้องเพลงไม่ได้

แชมป์-ศุภวัฒน์ ปล่อยโห เพ้อถึงแฟนสาว เศร้าจัดร้องเพลงไม่ได้
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาทีมงานตกใจกันใหญ่ หลัง แชมป์-ศุภวัฒน์ พีรานนท์ นักร้องหนุ่มเสียงดีเจ้าของเพลงฮิต นอนน้อย เล่นปล่อยโห กลางห้องอัด ขณะอัดเสียงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ก่อนเจ้าตัวเผย คิดถึงแฟนสาวจนทำใจไม่ได้ เลยต้องดึงเอานักร้องหนุ่ม Play-Key (เพลย์-คีย์) มาช่วย จนได้ออกมาเป็นซิงเกิ้ลใหม่ในเพลง ไม่อยาก...แชมป์-ศุภวัฒน์ เผยว่า ............เพลงนี้ผมแต่งขึ้นหลังจากที่รู้ว่าแฟนต้องบินไปทำงานที่อเมริกานานถึง 5 ปี คิดถึงเค้ามาก ตั้งแต่วันแรกที่เค้าบินไป ก็เลยพยายามไม่อยู่นิ่งๆ หาอะไรทำตลอด ถ้าเหงาก็จะใช้เวลาอยู่กับเพื่อน หรือนั่งแต่งเพลงไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ได้เป็นเพลงนี้ออกมา เลยคุยกับเพื่อนๆว่าอยากทำเพลงนี้แบบจริงจัง ในนาม UW Record (ยูดับบลิว เรคคอร์ด) โปรดักชั่นเฮ้าส์เล็กๆของผมกับเพื่อน และส่งไปเซอร์ไพรส์แฟนสาวที่อเมริกา

.......ในที่สุดก็เลยกำหนดวันเข้าห้องอัดได้ แต่พอถึงเวลาจริงๆ ร้องไปได้แค่ครึ่งเพลง น้ำตามันก็ไหล ทำยังไงก็ร้องต่อจนจบไม่ได้ ใช้เวลาอัดกันเกือบทั้งวันก็ยังไม่ได้ซักที ทีมงานก็เลยไม่รู้จะทำยังไง พอดีช่วงที่นึกหาวิธีแก้ปัญหากันอยู่ เพื่อนสนิทของผม Play-Key (เพลย์-คีย์) มาหาที่ห้องอัดพอดี ซึ่งผมนึกขึ้นได้ว่าช่วงที่แต่งเพลงนี้ เพื่อนคนนี้ของผมเค้าอยู่ด้วยตลอด และเค้ายังรู้เรื่องราวในชีวิตของผมเป็นอย่างดี เลยเกิดไอเดียให้เค้าเข้าห้องอัด และเป็นตัวแทนของผมร้องเพลงนี้แทน ซิงเกิ้ลนี้เลยสำเร็จและออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน

..........ก็อยากให้ลองฟังกันดูนะครับ แล้วคุณจะรู้ว่า การที่เรารักใครซักคนหนึ่ง เคยใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอด เห็นหน้ากันแทบทุกวัน แล้ววันหนึ่ง เค้าไม่อยู่ ต้องจากเราไปไกลๆ สิ่งที่เราทำได้เพียงแค่คุยกันผ่านทางสัญญาณโทรศัพท์ ได้ยินแค่เสียงแต่ไม่เห็นตัว คงเป็นความรู้สึกที่ใครๆก็ไม่อยากมี ติดตามฟังกันได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุ กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า ไม่อยาก...