เบน-น้ำแข็ง-เกรป-ปั๋ม อัพลุ๊คส์ใหม่รับธีมเกาหลี

เบน-น้ำแข็ง-เกรป-ปั๋ม อัพลุ๊คส์ใหม่รับธีมเกาหลี
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาธันเดอร์โดมถึงกับฮอลล์แทบแตก!!! เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ต่างแห่กันมาให้กำลังใจ 12 นักล่าฝัน ขึ้นเวทีประชันสเต็ปแดนซ์กันในโจทย์ประจำสัปดาห์ที่ 4 กับธีม Korea Song งานนี้ได้เทรนเนอร์มือดีจากเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดัง อย่าง Super Junior , SHINee , BOA , Brown eyed Girls ฯลฯ นำโดย คิมชางซับ (Kim Chang Sup) , ลีฮอกจู (Lee Hyuk Joo) , ชอยฮยอนจุน (Choi Hyun Joong) บินลัดฟ้าจากแดนกิมจิ มาติวให้ 12 นักล่าฝันกันแบบตัวต่อตัวประเดิมลุ๊คส์ใหม่ของนักล่าฝันคนแรกบนเวที ทรู เอเอฟ 7 กับ ฝรั่งขี้เล่น เบน V3 กับผมสีทองขับหน้าฝรั่งให้ดูเท่ห์ยิ่งขึ้น ทำเอาบรรดาสาวๆ ถึงกับกรี๊ดจนฮอลล์สะเทือน งานนี้หนุ่มเบนเอาเพลง Heart Breager ของศิลปินหนุ่ม G-Dragon มาเรียกคะแนนโหวตจากบรรดาแม่ยก ต่อมาเป็นคิวของสาวน้อยเสียงดี ปั๋ม V7 กับลุ๊คส์สาวเกาหลีที่บรรดาเทรนเนอร์ต่างลงความเห็นว่าบุคลลิกและหน้าตาคล้ายคนเกาหลีที่สุด สาวปั๋มนำเอาเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง Nobody ของศิลปินเกริล์กรุ๊ป Wonder Girls แถมยังได้รับคำชมจาก 3 คอมเมนเตเตอร์ ครูเป็ด วาเนสซ่า , ไก่ สุธีร์ และเดอะปั๋ง ประกาศิต ว่าเป็น เด็กตัวแม่ ด้านการร้องประจำซีซั่นนี้ไปต่อกันที่สาวน้อยเจ้าปัญหา เกรป V2 กับลุ๊คส์สาวเกาหลีที่ดูน่ารักคล้ายกับ ซานดร้า ปาร์ค แห่งวง 2NE1 ต้นฉบับเจ้าของเพลง I don’t care ที่สาวเกรปนำมาร้อง แถมยังถ่ายทอดออกมาดูมีชีวิตชีวา จนได้รับคำชมจากกรรมการไปอีกคน จากนั้นเป็นโชว์ของหนุ่มมาดเซอร์ น้ำแข็ง V6 กับลุ๊คส์ผมตรงกระชากใจสาว ที่มาพร้อมกับซีนเปิดตัวสุดเท่ห์ ในเพลง Again & Again ของวง 2PM งานนี้หนุ่มน้ำแข็ง ได้ฉายาใหม่แจ้งเกิดเป็น นิชแข็ง คู่แข่ง นิชคุณ ทำเอาสาวๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์

ต่อกันที่พี่ใหญ่ของบ้าน สาวมีน V1 กับเพลง Run Devil Run ของ Girl Generation งานนี้สาวมีนไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะทั้งเสียงร้องและลีลาการเต้น บวกกับความมั่นใจที่มีเกินร้อย ทำให้สาวมีนถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้ดีไม่มีที่ติ ต่อกันที่ นิว V4 วันนี้สลัดคราบเด็กน้อยคิกขุอาโนเนะ มาเป็นสาวเซ็กซี่จูเนียร์กับวิกผมสั้นที่ดูเฉี่ยวไม่น้อย ในเพลง Arcadabra ของ Brow eyed girl และที่ขาดไม่ได้คือ ตี๋หล่อ ต้น V13 สมาชิกใหม่แห่งบ้านทรู เอเอฟ 7 กับการเปิดตัวครั้งแรกบนเวทีในเพลง Lies ของ Big Bang ที่เหล่าบรรดาเทรนเนอร์ต่างลุ้นโชว์ของหนุ่มต้นตัวโก่ง จนครูเมย์ ภัทรวรินทร์ ถึงกับต้องเอามือกุมขมับ แต่สุดท้ายหนุ่มต้นก็สามารถเอาตัวรอดสอบผ่านได้ในเพลงนี้อย่างสบายๆ

ปิดท้ายโชว์ของ 12 นักล่าฝัน เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ทุกคนตั้งใจซ้อมเพื่อมาเอาใจแฟนๆ ในฮอลล์ กับเพลง Ring Ding Dong ของวง SHINee งานนี้ได้ 2 เทรนเนอร์เกาหลี ผู้คิดค้นท่าเต้นสุดฮิต ลีฮอกจู และ ชอยฮยอนจุน ขึ้นโชว์สเต็ปแดนซ์ในเพลงนี้ร่วมกับ 12 นักล่าฝัน เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมดังกึกก้อง

และแล้วเวลาที่บีบคั้นหัวใจทั้ง 12 นักล่าฝัน และแฟนคลับก็มาถึง เมื่อต้อย เศรษฐา ประกาศปิดโหวต พร้อมเรียกนักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดออกมายืนปากเหว ได้แก่ สาวเกรป V2 , นัตตี้ V 5 และ ชื่อบอส V10 ที่ทำเอาบรรดาแฟนๆ อึ้งกันเป็นแถวๆ สุดท้าย นัตตี้ V5 ก็เป็นนักล่าฝันที่ได้คะแนนป๊อบปูล่าโหวตน้อยที่สุดแต่ก็ได้ ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันช่วยไม่ให้นักล่าฝันออกจากบ้านได้อีกครั้ง