ชิน ถ่อมตัว ตลกไม่ถึง โก๊ะตี๋ ขอปล่อยเต็มแม็กซีนร้อง-เต้น

ชิน ถ่อมตัว ตลกไม่ถึง โก๊ะตี๋ ขอปล่อยเต็มแม็กซีนร้อง-เต้น
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เตรียมตัวฝึกทักษะไหวพริบเรื่องมุขตลกคาเฟ่อย่างหนักล่วงหน้าเป็นเดือนๆ เพื่อคอนเสิร์ตของ โก๊ะตี๋ Café On stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง โดยเฉพาะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ขวัญใจสาวๆ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่ใครๆ ต่างก็ยกนิ้วให้ในความสามารถด้านการเต้นที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่เรื่องดีกรีความตลก เจ้าตัวรีบถ่อมตนยังห่างไกลจากพี่ๆ แขกรับเชิญคนอื่นอีกเยอะ แต่ขอรับปากว่าจะทำให้ดีที่สุด.......รู้สึกกังวลใจนิดๆ ครับ ตอนแรกชินคิดว่าตัวเราเตรียมตัว ทุกอย่างมาดีพร้อมหมดแล้ว น่าจะพอเอาไปงัดสู้พี่ๆ บนเวทีได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเทคนิคการรับ-ส่งมุขตลกคาเฟ่ การเล่าเรื่องแล้วตบมุขหักมุม เรียกว่าชินติวแบบเข้มข้นมาอย่างดี แต่พอเอา เข้าจริงเมื่อได้นัดซ้อมรวมกันแบบครบทีม อาทิ พี่โก๊ะเจ้าของ คอนเสิร์ต อาโน้ต เชิญยิ้ม น้าค่อม ชวนชื่น พี่ตั๊ก-บริบูรณ์ พี่เอกชัย ศรีวิชัย พี่มัม ลาโคนิค แม่แดง-ฉันทนาและแม่เม้าท์-สุดา ผมถึงกับอึ้งและทึ่งในทักษะความสามารถของพี่ๆ เขามาก

........พี่ๆ เขาสามารถรับมุขและเข้าใจในมุขที่อีกฝ่ายส่งมาและสามารถตบมุขกลับทันที พูดตรงๆ เลยว่า ทักษะผมยังห่างไกลจากพี่ๆ เขาอีกเยอะเลยครับ คงต้องขยันมากกว่านี้อีกหลายเท่าตัว แต่ซีนร้อง-เต้น ผมไม่กลัวอยู่แล้วเพราะมันเป็นทางถนัดของเรารับรองผมใส่เต็มที่ครับ ยิ่งพี่โก๊ะให้เกียรติมาร่วมเต้นในเพลงของผมครั้งนี้ด้วย มันจะต้องเป็นอะไรที่พิเศษและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน พูดคำเดียวครับว่า ไม่ควรพลาดจริงๆ ครับ ชิน กล่าว

Café On Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 17 และอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2000/1500/1200/ 900 บาท