กองทัพเรือ จับมือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดคอนเสิร์ตการกุศล O2 One Concert

กองทัพเรือ จับมือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดคอนเสิร์ตการกุศล O2 One Concert
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

กองทัพเรือ ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) โดยค่าย genie records เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งใหญ่ชื่อ O2 One Concert (โอทู วัน คอนเสิร์ต) ในวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม นี้ ที่อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก เพื่อหารายได้ให้กับ “โครงการบำบัดเด็กออทิสติกด้วยออกซิเจนความดันสูง ซึ่งงานนี้ค่าย genie records ส่งกองทัพ 8 ศิลปินร็อกชุดใหญ่ไว้บนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก นำทีมโดย BODYSLAM , KALA , RETROSPECT , KLEAR , SWEET MULLET , PARADOX , INSTINCT และ NO MORE TEAR ซึ่งจุดเริ่มของโครงการนี้มาจาก ปิ๊ด บอดี้สแลมโดย ปิ๊ด เล่ารายละเอียดให้ฟังว่า.....โครงการบำบัดเด็กออทิสติกด้วยออกซิเจนความดันสูง เป็นโครงการที่กองทัพเรือโดยกรมแพทย์ทหารเรือเป็นผู้จัดทำขึ้น เพื่อเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวโรกาสที่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถมีพระชนมายุครบ ๗๗ พรรษา โดยคุณพ่อของผมซึ่งเป็นทหารเรือได้รับมอบหมายให้ดูแลโครงการนี้ เริ่มแรกรับรักษาให้น้อง ๆ ที่เป็นออทิสติก 78 คน แต่พอโครงการประสบความสำเร็จก็มีการบอกต่อ ทำให้ผู้ปกครองของน้อง ๆ ที่เป็นเด็กออทิสติกสนใจมาสมัครเข้ารับการรักษาเป็นจำนวนพันกว่าคน ทำให้ต้องยืดระยะเวลาการรักษาและหาทุนมาสนับสนุนโครงการนี้ให้ดำเนินต่อไปได้

...........คุณพ่อเลยมาปรึกษาผมว่าอยากจัดโครงการอะไรซักอย่างเพื่อหาทุนเพิ่ม และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการให้คนทั่วประเทศรู้ว่าโครงการนี้รักษาได้ผลจริง จึงเกิดคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นมา เป็นคอนเสิร์ตการกุศลชื่อ O2 One Concert (โอทู วัน คอนเสิร์ต) โดยจะรวมวงร็อกจากค่าย genie records 8 วงไว้บนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก ทั้ง BODYSLAM , KALA , RETROSPECT , KLEAR , SWEET MULLET , PARADOX , INSTINCT และ NO MORE TEAR อยากเชิญชวนแฟนเพลงทุกคนมาร่วมทำบุญกับคอนเสิร์ตครั้งนี้

นอกจากจะได้ความมันส์จากพวกเราทั้ง 8 วงแล้ว ทุกคนก็คงอิ่มบุญกลับบ้านกันด้วยเพราะรายได้ทั้งหมดจะมอบให้โครงการบำบัดเด็กออทิสติกด้วยออกซิเจนความดันสูง พวกเราจะได้ช่วยให้น้อง ๆ เหล่านี้ได้มีชีวิตที่ดีขึ้นสามารถอยู่ร่วมกับคนอื่น ๆ ในสังคมได้อย่างมีความสุข คอนเสิร์ตจะเล่นวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2553 ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก แสดงแค่รอบเดียว ตอนนี้บัตรมีขายแล้วที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา มาร่วมทำบุญด้วยกันนะครับ ปิ๊ด บอก