งานแถลงข่าว เปิดรายการทรู เอเอฟ 7

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ทรูวิชั่นส์ผนึกโมเดิร์นไนน์ทีวี สร้างปรากฏการณ์สุดยอดเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ยิ่งใหญ่เซอร์ไพร์สกว่าทุกครั้ง เปิดทางคนรุ่นใหม่วัย 15-25 ปีร่วมล่าฝัน สมัครด่วนวันนี้ - 22 มิถุนายน 2553

กรุงเทพฯ: 2 มิถุนายน 2553 – ทรูวิชั่นส์ เปิดตัว ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ปฏิบัติการล่าฝัน ซีซั่น 7 สานความร่วมมือกับโมเดิร์นไนน์ทีวีถ่ายทอดรายการทั่วประเทศต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ด้วยปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง เปิดตัว 100 ชีวิต ในบ้านทรูเอเอฟ 7 อัดความพิเศษมากมายเอาใจแฟนรายการ สดใหม่ เพิ่มดีกรีความสนุกชนิดคาดเดาไม่ถึง เติมเต็มครบทุกอรรถรส ให้เยาวชนไทยรุ่นใหม่วัย 15 - 25 ปีร่วมล่าฝันเป็นครั้งแรก สมัครผ่าน 2 ช่องทาง ทั้งออนไลน์ และสมัครด้วยตนเองทุกภาคทั่วประเทศ เริ่มวันนี้ถึง 22 มิถุนายน 2553นายพรชัย ปิยะเกศิน รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักโทรทัศน์ บมจ. อสมท เปิดเผยว่า ....อสมท มีความยินดีที่ทรูวิชั่นส์ จะนำรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 7 ให้ผู้ชมโมเดิร์นไนท์ทีวีได้รับชม ซึ่ง ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ 24 ชั่วโมง รายการแรกในเมืองไทยที่ยังคงความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีผู้ติดตามรับชมเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ ปี และในซีซั่นนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนเวลาใหม่ ในการออกอากาศผ่านช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี เพื่อเพิ่มความสะดวกในการรับชมทั้งรายการไฮไลท์ และถ่ายทอดคอนเสิร์ต โดยถ่ายทอดคอนเสิร์ตในคืนวันเสาร์

และรายการพิเศษในคืนวันอาทิตย์ จากความสำเร็จของช่วงไฮไลท์ประจำวันในซีซั่นที่แล้ว ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชม จนเรตติ้งสูงขึ้นถึงกว่า 50% ปีนี้จึงได้เพิ่มเติม ในช่วงไฮไลท์ ให้ผู้ชมได้รับชมถึงวันละ 2 ช่วงคือ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ในสัปดาห์แรกเวลา 18.00 – 18.30 น. ในสัปดาห์ที่ 2 - 12 เวลา 17.05 – 17.15 น.และ 00.15 – 00.30 น.และทุกวันอาทิตย์ ในสัปดาห์แรกเวลา 23.30 – 00.30 น. ในสัปดาห์ที่ 2 – 12 เวลา 21.35 – 22.35 น. ตลอด 3 เดือนเต็ม เริ่ม 2 กรกฎาคม นี้

สำหรับความร่วมมือกับทรูวิชั่นส์ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เราได้รับการสนับสนุนรายการที่ดีจากผู้ชมมาโดยตลอด และสำหรับปีนี้จะเน้นเพิ่มการประชาสัมพันธ์ในรายการโทรทัศน์ โดยมีรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน พร้อมรายการอื่นๆ และคลื่นวิทยุ อสมท ทั่วประเทศช่วยเสริม ทั้งนี้คาดว่ารายการทรู เอเอฟ 7 จะได้รับการต้อนรับจากผู้ชมเพิ่มขึ้นอีกเช่นเคย

นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรู วิชั่นส์ เปิดเผยว่า ...รายการทรู อคาเดมี แฟน เทเชีย ซีซั่น 7 ปีนี้ เพิ่มความสดใหม่โดยเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่มีอายุระหว่าง 15-25 ปี สมัครร่วมล่าฝันได้เต็มที่ พร้อมเพิ่มปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ตื่นตาตื่นใจกว่าทุกครั้ง ด้วยการเปิดให้นักล่าฝัน 100 คน เข้าไปใช้ชีวิตในบ้านทรู เอเอฟ 7 โดยจะเริ่มออนแอร์วันที่ 27 มิถุนายน -18 กันยายน 2553 รวม 12 สัปดาห์ ในระบบอนาล็อกช่องทรูวิชั่นส์ 22 และระบบดิจิตอล ช่องทรูวิชั่นส์ 60 ด้วยจุดเด่นเรียลลิตี้สดใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสคริปต์ ยากจะคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของรายการ มั่นใจจะเพิ่ม สีสันให้ผู้ชมสัมผัสความสนุก สุดเซอร์ไพร์ส แบบคาดไม่ถึง ครบทุกอรรถรส และร่วมรับชมคอนเสิร์ตพร้อมกันผ่านช่องทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 61 ) และ โมเดิร์นไนน์ทีวี

ทั้งนี้ ทรูขอขอบคุณ โมเดิร์นไนน์ทีวี ที่สนับสนุนถ่ายทอดสดรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ให้คนไทยทั้งประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง โดยทรูวิชั่นส์ ยังคงมุ่งมั่นเป็นสื่อกลางถ่ายทอดสาระ ความรู้ ความบันเทิง แก่ผู้ชมได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด มั่นใจแฟนรายการจะได้รับความสนุกสนาน เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส เหมือนทุกซีซั่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน นายธิติฏฐ์ กล่าวสรุป

ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นรายการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ทุกคนในครอบครัว ด้วยยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ทำให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงความสนุกสนานได้ครบวงจร ทั้งฟัง ดู โหลด โหวต แชต ผ่านโทรทัศน์ มือถือ และออนไลน์ รวมทั้งเพิ่มประสบการณ์สัมผัสล่าสุดกับแอพพลิเคชั่นจาก TrueMove iPhone3G ให้สามารถเกาะติดรายการ รู้ทุกความเคลื่อนไหว ให้แฟนรายการมีความสุขจากการรับชมมากยิ่งขึ้น

ผู้มีความฝัน และคิดว่าตัวเองมีความสามารถ มีโอกาสพิสูจน์ฝีมือ เข้าร่วมปฏิบัติการล่าฝัน โดยสมัครได้ 2 ช่องทาง คือ สมัครผ่าน Online Audition ซึ่งเปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา และผู้ชมสามารถโหวตเลือกผู้สมัครที่ชื่นชอบได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 5 มิถุนายนนี้ ช่องทางที่ 2 สมัครด้วยตนเองตามภาคต่างๆ ซึ่งได้ตัวแทนจากภาคใต้เรียบร้อยแล้ว ภาคต่อไปคือภาคอีสานที่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด ขอนแก่น เปิดรับสมัครวันที่ 5 - 6 มิถุนายน ภาคเหนือที่โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เชียงใหม่ เปิดรับสมัครวันที่ 12 - 13 มิถุนายน และปิดท้ายที่ภาคกลาง กรุงเทพฯ ที่โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA เปิดรับสมัครวันที่ 18 - 22 มิถุนายนนี้ โดยจะประกาศผู้เข้ารอบรวม 100 คน ผ่านทาง http://trueaf.truelife.com