แดน ควง แพตตี้ โชว์หวาน รักลงล็อกซื้อบลูทูธให้วันเกิด

แดน ควง แพตตี้ โชว์หวาน รักลงล็อกซื้อบลูทูธให้วันเกิด
ควงคู่มารับรางวัลดาราวัยรุ่นหญิงยอดนิยม และศิลปินยอดฮิตติดลมบน ในงานประกาศรางวัล Kazz Awards ครั้งที่ 4 คู่รักหวาน แดน-วรเวช กับสาว แพตตี้ อังศุมาลิน บรรยากาศเลยหวานเป็นสีชมพู แถมทั้งคู่ยอมให้แชะภาพคู่ แถมให้สัมภาษณ์คู่เป็นครั้งแรก แดนเผยว่า ....วันนี้ก็เป็นงานที่เรามาวันเดียวกันพอดี สัมภาษณ์ คู่แบบนี้เขินมั้ย? แพตตี้ ...เขินค่ะ ไม่เคยเลยสถานะตอนนี้คบหากันยังไง? แดน ...ก็ทุกวันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แพตตี้ ....ก็เหมือนกันค่ะ พอเรามีเวลามากขึ้นก็ศึกษารู้จักกันมากขึ้น..... แดนเป็นทั้งผู้จัด ทั้งนักแสดง ทำงานเยอะ แพตตี้ดูแลเค้ายังไง? แพตตี้ ....จริงๆไม่ค่อยห่วงอะไร ห่วงการพักผ่อน แดน "เค้าก็จะคอยเตือนให้นอนเร็วๆ ดูแลเรื่องสุขภาพ ก็มีอาหารเสริมมาเต็มไปหมดเลย

ใกล้วันเกิดแดนวันที่ 16 พ.ค.นี้แล้ว มีแพลนไปไหนบ้าง? แดน ...ไปทำบุญครับ น้องมีเซอร์ไพรส์ อะไรมั้ย? แดน ......ไม่เซอร์ไพรส์ ซื้อของขวัญวันเกิดมาให้แล้วด้วย (ยิ้ม) เป็นบลูทูธโทรศัพท์ ผมโทรศัพท์บ่อย คุยงานเยอะ ชอบมั้ย? .....ก็ดีครับ เวลาจะให้ของขวัญกันก็ไม่ได้ต้องเซอร์ไพรส์ คุยกันว่าอยากได้ อะไร ของจะได้ใช้จริง เห็นว่ามีแลกแหวนกัน? แดน .....ก็ไม่ได้เชิงแลกหรอก ก็เห็นว่าน่ารักดีเลยซื้อ แต่วันนี้ไม่ได้ใส่มา

แล้วแดนดูแลน้องยังไงบ้าง? ....ก็ดูแลเท่าที่จะทำได้ พยายามหาเวลาพาไปทานข้าวดูหนัง แล้วก็ให้คำปรึกษาเรื่องงาน หาเวลาเจอกัน ถามแพตตี้บ้างทำไมถึงซื้อบลูทูธ? แพตตี้ ....บางทีพี่เค้าไม่ชอบใส่สมอลล์ทอล์ก ใช้โทรศัพท์เยอะๆจะปวดหู..... พี่เค้ารีเควสมารึเปล่า? แพตตี้ ....จริงๆเราก็เป็นห่วง แล้วมีคำอวยพรอะไรเป็นพิเศษมั้ย? แพตตี้ .......เดี๋ยวไว้เซอร์ไพรส์ดีกว่า (ยิ้มเขิน) พี่แดนมีไปรับส่ง? แพตตี้ ..มีค่ะ มีบ่นเรื่องพี่แดนงานเยอะมั้ย? แพตตี้ ไม่ค่ะ เข้าใจค่ะ